{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 22:36:35 26/09/2018 - Lượt xem: 505 lượt tin tức nổi bật - hot
Ông bà tôi tìm cô út thất lạc


Ông bà tôi tìm cô út thất lạc

Không cần mất quá nhiều thời gian để tìm ra được nhóm máu hay để xác nhận được có cùng huyết thống với một ai đó hay không. Đó là cái mà tôi nhận được từ dịch vụ thám tử lấy mẫu and của văn phòng thám tửHoàng Long mà trước đây tôi có dịp cần tìm đến họ. Tôi thấy đây là dịch vụ rất đặc biệt và hữu mà chúng ta không cần đến bệnh viện hay làm các thủ tục để xét nghiệm mẫu and. Nhất là chuyện của ông bà tôi vừa trải qua.

                             dịch vụ thám tử lấy mẫu adn

Ông bà tôi có 6 người con, 4 trai và 2 gái. Hồi chiến tranh, nhiều vùng trên cả nước phải tập trung người dân đi di tán nhiều lần. Gia đình ông bà tôi cũng không ngoại lệ. Cả nhà dắt díu nhau chạy sơ tán. Chạy sơ tán nên khung cảnh rất náo loạn và khó kiểm soát. Và một điều không may xảy ra đó chính là ông bà tôi đã để lạc mất cô út của tôi lúc di tản với gia đình. Cô út tôi khi ấy mới có 6 tuổi.

Ông bà tôi đau lòng lắm và suốt 30 năm trôi qua ông bà vẫn không nguôi ngoai tìm kiếm tronng suốt 30 năm qua. Ông bà cảm thấy day dứt vì đã để lạc mất cô út và thương cô út quá nhỏ. 30 năm qua, rất nhiều lần ông bà tôi nhận được thông tin về những cô gái tầm tuổi cô út tôi cũng bị thất lạc gia đình. Nhưng rồi kết quả chẳng có gì khả quan khi mà ông bà tôi thấy chẳng ai có thể là con của ông bà cả, mặc dù chỉ cần nhìn thoáng qua.

Thế rồi không biết bằng cách nào mà có một người hiện đang sống tại thành phố Vinh liên lạc với ông bà tôi và mời ông bà vào Vinh chơi một chuyến và cũng là để xác nhận cô con gái thất lạc của mình.
Ông bà tôi cũng định vào Vinh lần này cũng xem là lần cuối để tìm kiếm cô út thất lạc. Nếu vẫn không có hi vọng gì nữa,ông bà tôi cũng từ bỏ ý định và cầu mong cho cô út được sống khỏe mạnh, hanh phúc ở đâu đó. 
Vào đó, tôi được ông bà kể lại rằng ông bà có một linh cảm rất lớn đó là cô út mặc dù đã qua 30 năm nên sẽ có nhiều thay đổi và cô út cũng không nhớ nhiều lắm. Chỉ biết rằng người đã mời ông bà tôi vào nói đã đem cô út về nuôi lúc ra Hà Nội chơi và gặp phải đúng lúc di tản. Gặp cô út tôi bị lạc và đem về nuôi để mong có ngày cho cô đoàn tụ với gia đình. Tôi sau đó đã thuê dịch vụ thám tử lấy mẫu AND để xác nhận chắc chắn một lần nữa và bảo họ vào Vinh lấy vật mẫu để kiểm chứng.

Quả thật, đó là cô út năm xưa đã thất lạc. Ông bà tôi và cô út khóc nhiều lắm vì sau bao năm cuối cùng đã được  gặp lại người thân của mình. Tôi cũng cảm động lắm. Và cũng cảm ơn rất nhiều dịch vụ thám tử lấy mẫu AND đặc biệt của bên văn phòng thám tử Hoàng Long mà gia đình tôi được đoàn tụ.

 Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước