{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 07:47:16 22/09/2018 - Lượt xem: 1,601 lượtNgày nay, nâng ngực trở thành một dịch vụ thẩm mỹ rất quen thuộc đối với nhiều người. Tùy theo từng sự lựa chọn của khách hàng mà nâng ngực sẽ được thực hiện qua đường nách, đường nếp vú, bằng túi tròn hay túi giọt nước,… Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách là ưu tiên của nhiều chị em phụ nữ trong việc mang lại một dáng ngực như mong muốn.

Ưu điểm của túi ngực giọt nước

Túi ngực giọt nước là dạng túi có hai cực phân biệt rõ ràng với cực trên dẹp, mỏng, ít gel, còn cực dưới phình to, bầu ở dưới Nội soi đường nách

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách để đặt túi độn ngực là 1 trong 2 hướng của phương pháp nội soi nói chung bao gồm nội soi qua đường rốn và đường nách. Nhưng trên thực tế bác sĩ thường sẽ thực hiện qua đường nách nhiều hơn vì gần với khuôn ngực. Có các nếp nhăn tự nhiên nên việc thực kiện cắt rạch sẽ dễ dàng và không để lại sẹo.

Tìm hiểu ngay phẫu thuật căng da ngực nội soi tốt nhất hiện tại

Quá trình phẫu thuật nhanh gọn, đảm bảo việc gây mê hiệu quả, không đau, không gây chảy máu. Thực hiện đúng tiêu chí an toàn và đạt hiệu quả khi tăng size ngực thành công, có độ mềm và độ đàn hồi tự nhiên. Đạt được hiệu ứng thẩm mỹ cao, trong đó là sự hiện diện của phương pháp nâng ngực nội soi như là cách lựa chọn phù hợp như các phương pháp nâng ngực khác.


[Hình: minh-hoa-28.jpg]


Túi độn ngực giọt nước


Túi độn ngực là cả 1 nghệ thuật với sự cải tiến liên tục để nâng cao hiệu quả của phương pháp nội soi. Đây cũng là chìa khóa quyết định sự lựa chọn của nhiều người khi tìm đến phương pháp này. Việc thay thế các túi độn được làm từ chất liệu silicon bằng gel sinh học có độ bền lâu hơn, đàn hồi tốt hơn… được đánh giá như là bước đột phá. Trên hết, việc đưa túi độn với chất liệu gel sinh học sẽ tránh được những trường hợp sơ cứng, đau tức gây nên bởi túi silicon. Do đó, chất liệu mới ra đời đánh dấu bước nhảy vọt và tăng tính hiệu quả, đảm bảo an toàn cao nhất.

Không những thế, cộng thêm việc tạo hình túi độn giống giọt nước hay hình tròn cũng quyết định góc độ thẩm mỹ của bầu ngực được “nâng cấp”. Hình tròn thì bầu ngực lớn hơn, còn hình giọt nước sẽ tạo được độ vút cong quyến rũ của các bầu ngực tự nhiên thường thấy, tạo được sự thu hút cao hơn.đáy, nhiều gel hơn. Khi nhìn nghiêng, túi ngực giọt nước sẽ có độ võng, độ cong phù hợp, tự nhiên như dáng ngực thật.

Xem thêm : Nâng ngực nội soi thẩm mỹ hàn quốc

Từ khóa: nâng ngực

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước