{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 05:13:21 20/09/2018 - Lượt xem: 1,016 lượtCâu hỏi: Tôi có vòng một rất lép nên chẳng bao giờ dám diện những bộ cánh gợi cảm cả. Chỉ còn năm tháng nữa là đến ngày cưới, vì thế tôi muốn đi nâng ngực để mình có thể quyến rũ và lộng lẫy nhất trong bộ đồ cô dâu. Tuy nhiên, tôi vẫn đang phân vân không biết nên nâng ngực nội soi qua đường rốn hay đường nách nữa. Vì thế tôi rất mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều! (Nguyễn Thị Tuyền – Đồng Nai)


Trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi qua đường rốn


Bạn Tuyền thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của diễn đàn tâm sự dao kéo Với phân vân nên nâng ngực nội soi qua đường rốn hay đường nách của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


[Hình: nang-nguc-noi-soi-qua-duong-ron.jpg]


Nâng ngực nội soi đường rốn là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng cách thực hiện 1 đường rạch nhỏ dài khoảng hai – ba cm ở rốn rồi đưa túi độn vào dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Camera phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình gấp mười lần, giúp các bác sĩ có thể tạo đường hầm dẫn từ rốn lên ngực một cách chính xác.Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường rốn là che dấu sẹo hiệu quả.


Xem thêm : Nâng ngực nội soi thẩm mỹ Hàn Quốc


Tuy nhiên, sự hạn chế của nó cũng không nhỏ là khi đường hầm quá dài, mất thời gian, bác sĩ cũng khó điều chỉnh thao tác và hơn hết, 2 bầu ngực sẽ khó cân chỉnh. Ngoài ra, không phải khách hàng nào cũng có thể nâng ngực nội soi qua đường rốn. Giải quyết mọi vấn đề của đường rốn, nội soi đường hố nách mang tới nhiều ưu điểm hơn và đang trở thành phương pháp nâng ngực được ưu chuộng nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ thực hiện 1 đường rạch nhỏ dài hai – ba cm ở hố nách để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực. Phương pháp này vừa giấu sẹo hiệu quả vừa dẫn đường hầm gần để đưa chất liệu nâng vào cơ thể. Thiết bị camera nội soi giúp bác sĩ tiếp cận khoang ngực chính xác hơn, nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh, nhờ đó ca phẫu thuật cũng diễn ra an toàn và ít xâm lấn.

[Hình: nang-nguc-noi-soi-qua-duong-ron-02.jpg]


Túi độn ngực đặt dưới cơ giúp cho chức năng tiết sữa và cảm giác đầu ngực được bảo toàn. Hơn thế nữa, tại diễn đàn tâm sự dao kéo – túi ngực được sử dụng là loại cao cấp nhất thị trường mang thương hiệu Allergan, Inspira, Microthane cho bạn đôi gò bồng tròn đầy, cân đối và được bảo hành trọn đời.Công nghệ nội soi đường nách là giải pháp lý tưởng để làm tăng kích thước vòng 1


Đây là đường mổ được dùng sau cùng, xuyên qua một đường rạch da nhỏ, được tạo ra ở trước cơ thẳng bụng đến vùng tuyến vú. Cũng giống như đường nách, điểm yếu của đường này là ở xa khoang đặt túi. Phương pháp này hiện không được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận.Việc đặt túi đường nào còn tùy thuộc vào tình trạng ngực của từng bệnh nhân khác nhau, không phải ai cũng có thể làm được đường nách hoặc chân vú theo yêu cầu


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước