{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 01:06:50 20/09/2018 - Lượt xem: 625 lượt tin tức nổi bật - hotĐược biết đến như là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm tăng kích thước vòng 1 hot nhất, an toàn và phổ biến nhất hiện nay, nâng ngực nội soi có những ưu nhược điểm gì làm cho nhiều người quan tâm. Hãy cùng với diễn đàn tâm sự dao kéo tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp thẩm mỹ này.

Nâng ngực nội soi được chia làm rất nhiều dạng có ưu và nhược điểm khác nhau ở từng dạng

Để nói đến nâng ngực nội soi có ưu điểm gì và nhược điểm gì, chúng ta cần 1 sự nhận thức đầy đủ và rõ ràng việc – để thực hiện, các bác sỹ có tiến hành theo những cách nào ?


Cụ thể:

Về đường tiếp cận:
Nâng ngực nội soi có thể tiến hành qua bốn con đường là: Nâng ngực nội soi đường nách, nâng ngực nội soi qua đường quầng vú, nâng ngực nội soi đường dưới bầu vú và nâng ngực nội soi bằng đường rốn.

Về kỹ thuật áp dụng:
Nâng ngực nội soi thông thường và nâng ngực nội soi Dual Face.

Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của từng phương pháp, chúng ta sẽ nhận ra đâu là giải pháp hoàn hảo nhất, thích hợp với bản thân mình.

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Đây là con đường được xem là rất phức tạp – đối với kỹ thuật viên trong quá trình thực hiện. Ở đây, bác sỹ rạch 1 đường khoảng 2-3cm ở hai vùng hố nách, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi có gắn camera ngầm để bóc tách khoang ngực chính xác nhất, sau đó đưa túi độn vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định phần túi ngực.Ưu điểm: Giải pháp này đặc biệt rất phù hợp với những cô gái chưa lập gia đình, muốn che giấu với bạn đời hoặc không muốn lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, gần như không có dấu hiệu đã từng thẩm mỹ nâng ngực nào lộ ra, vòng ngực căng đầy không tì vết.

Khuyết điểm:
Sau khi mổ thường hay đau, khó vận động cánh tay, phải băng ép cố định kỹ vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác trung bình khoảng hai đến bốn tuần. Ngoài ra, đây cũng là đường tiếp cận đòi hỏi trình độ cao của người bác sỹ bởi phải tránh được các dây thần kinh quan trọng, tuyến sữa…để đảm bảo khách hàng sau nâng ngực vẫn có thể cho con bú bình thường và không mất đi cảm giác ở đầu ngực.

Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

Đặc điểm của giải pháp này là đường rạch da nằm trùng với vùng quầng vú, qua đó bác sỹ bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực. Tuỳ theo những trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.

Ưu điểm: Phương pháp này khá đơn giản với bác sĩ bởi đường tiếp cận trực tiếp gần, dễ thực hiện, phục hồi nhanh, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu.

Nhược điểm: Trên vùng quầng vú có sẹo, 1 số trường hợp có thể bị tê nhẹ nơi vết thương vùng quầng vú khoảng ba đến sáu tháng, sau đó ngực mới trở về trạng thái thông thường.

Nâng ngực nội soi qua đường dưới bầu vúTương tự như phẫu thuật thông qua quầng vú, ở đây, túi độn ngực được đưa vào qua đường rạch da qua nếp lằn dưới bầu vú.

Ưu điểm:
Không khác biệt quá nhiều so với phẫu thuật qua đường quầng vú, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi này cũng khá đơn giản, dễ thực hiện, thời gian phẫu thuật ngắn và hồi phục rất nhanh sau khi mổ, không cần băng ép cố định lâu.

Nhược điểm:
Chắc chắn sẽ có sẹo ngay nếp lằn dưới vú, sẹo này dễ phát hiện mặc dù khá nhỏ và thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Đây là phương pháp các bác sĩ thực hiện bằng cách cắt 1 đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực.

Ưu điểm:
Phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết mổ rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn.

Nhược điểm: Chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính.

Từ khóa: nâng ngực

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước