{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 11:02:32 09/09/2018 - Lượt xem: 457 lượt tin tức nổi bật - hotnhững thiết bị mà chủ xe nên trang bị cho <span data-sheets-value="{"1":2,"2":"xe ben daewoo"}" data-sheets-userformat="{"2":8403459,"3":[null,0],"4":[null,2,15855856],"12":0,"14":[null,2,16711680],"15":"Helvetica, Arial, sans-serif","16":12,"26":400}">xe ben daewoo của mình (phần 2)


Bạn là chủ một chiếc xe ô tô và chiếc xe ô tô của bạn không chỉ là vật đưa bạn đi đây đi đó mà còn là người bạn thân thuộc đồng hành trên mọi nẻo đường cùng bạn. Vì vậy mà chiếc ô tô của bạn tuy không thể có những suy nghĩ như người nhưng vì sao bạn không nên trang bị cho chiếc ô tô của mình một số thiết bị hỗ trợ để mỗi cuộc hành trình, mỗi con đường bạn đi qua là một trải nghiệm đầy thú vị nhỉ! Hôm nay tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một số thiết bị được sử dụng, lắp đặt trên xe ô tô để hỗ trợ bạn đi đường và lưu lại những kỷ niệm của bạn cùng xế yêu.


 
Sạc dự phòng.


 


Ngày nay điện thoại thông minh được sử dụng rất phổ biến và con người chúng ta không thể thiếu điện thoại trong 1 giây được vì điện thoại liên quan rất nhiều vấn đề quan trọng như: liên lạc, công việc, tìm đường, lưu trữ kỷ niệm…. Vì vậy để điện thoại của bạn không bị sập người, mất kết nối với mọi người xung quanh thì bạn nên chuẩn bị 1 chiếc sạc điên thoại dự phòng để trên xe ô tô để sử dụng khi đi đường xa.


 


>>Xem thêm:Xe tải Hyundai HD99 thùng bạt


Card dữ liệu Automatic của xe ô tô.


 


Automatic là loại thẻ lưu trữ của xe ô tô giúp chủ xe có thể lưu lại những dữ liệu về chiếc xe của mình và có chức năng phát hiện những sự cố của xe và ghi lại những cuộc hành trình và khi xảy ra tai nạn thì nó là bằng chứng để chứng minh cho chủ xe đúng hay sai.


Bộ theo dõi GPS của xe ô tô.


 


Bộ theo dõi GPS khi kết nối với điện thoại thông minh có chức năng xác định vị trí của xe ở mọi lúc, mọi nơi. Thiết bị này rất có ích khi bị xe bị ô tô của bạn bị mất trộm.


Gương hỗ trợ.


 


Chiếc gương này dược gắn ở vị trí nằm trên gương chiếu hậu có chức năng loại bỏ các điểm mù của xe mà lái xe không nhìn thấy được thông qua gương chiếu hậu. Ngoài ra, với chiếc gương hỗ trợ này lái xe còn được hỗ trợ trong vấn đề lùi xe hoặc di chuyển xe ở những nơi hẹp như bãi đỗ xe, ngõ ngách… rất thuận tiện và dễ dàng.


Bộ phát wifi cho ô tô.


 


Ngày này công nghệ phát triển đi đâu, đến nơi nào cũng cần mạng để làm việc, nói chuyện cùng bạn bè. Việc lắp đặt 1 bộ phát wifi trên xe rất tiện lợi khi bạn đến những nơi không có sóng 3g hoặc những nơi không có kết nôi internet như ở miền núi, vùng nông thôn.


> >  http://dothanhtruck.com/iz65-do-thanh-tai-trong-2-...


 
 

 

 

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước