{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 16:34:25 07/09/2018 - Lượt xem: 585 lượt tin tức nổi bật - hotCẩn thận với bếp ga giả - Tới ngay Bếp365.vn rinh hàng chính hãng

" Cuối năm gần tết, thành viên diễn đàn abc nghe trên mạng rao vặt có loại bếp ga xịn xuất xứ Ý, được công ty X với thương hiệu lớn có uy tín chuyên sản xuất bếp ga. Với lý do gần tết, công ty X bán bếp nội bộ, giảm giá cao cho nhân viên, nên giá chỉ còn rất rẻ, chị vội đến nơi và mua về. Về đến nhà thấy sau 1 thời gian ngắn mới sử dụng bếp, chị phát hiện đánh lửa không lên,ngại do sắp tết nên vẫn cố dùng và thường xuyên phải gọi thợ ga sửa. Sau 5 tháng, tiền sửa bếp ga gộp lại gần bằng giá tiền mua một chiếc bếp mới.”

Đi cùng với các bếp ga rởm là nguy cơ hở gas, cháy nổ. Theo các kỹ thuật viên của Bếp365.vn, quý khách hàng có thể phân biệt bếp ga thật, giả bằng con mắt thường.

Một câu chuyện khác được người tiêu dùng chia sẻ:

“Khi đang ngồi ngoài cửa nhà để đi chợ, thì có 1 thanh niên nam cầm chiếc bao tải, chạy tới và gạ bán 2 chiếc bếp ga âm, nghe nói là vừa tuồn được hàng từ cửa hàng ra ngoài bán. Vừa nói, thanh niên này vừa mở bao tải ra: Đây là bếp ga âm, mới cứng, hàng chính hãng luôn chị ạ. Sau đó, người này lấy hòn đá nhỏ chà vào mặt bếp, thấy mặt bếp không bị xước, chị liền tin là bếp ga thật. Chàng thanh niên còn cho biết trên thị trường loại bếp này có giá bán là 4 triệu đồng, nhưng do là hàng tuồn ra ngoài nên bán cho chị giá rẻ 1 nửa là 2 triệu đồng.
Thấy hàng rẻ, bếp ga mẫu mã đẹp, chị trả giá đại 1.000.000 đồng, liền bị anh ta chửi rồi bỏ đi. Chỉ 5 phút sau, anh chàng quay lại nói khéo: “Khiếp bà chị kiết quá, thấy em đang thiếu tiền chị bắt ép đấy, thôi đành bán cho chị vậy, đang cần tiền mà”.

Vụ thương lượng xong 1 cách nhanh chóng, chị cảm giác hơi lo nhưng cũng tự nhủ là bếp này thật sự là quá rẻ rồi. Mang vào nhà, chồng chị phát hiện ra đây là bếp ga rởm nhưng vì tiếc tiền nên gia đình vẫn dùng, lúc nào hỏng thì thay cái mới.


Theo kinh nghiệm 6 năm trên thị trường, bếp 365 phân tích bếp ga giả thường có 2 loại :

Một là bóc tem nhập khẩu từ bếp thật dán sang bếp giả.

Hai là giả các linh kiện như mâm chia lửa, kính, bộ phận cảm ứng nhiệt...

Các loại bếp ga xịn như bep gas Malloca và Bếp gas Teka chính hãng thường có thiết bị cảm ứng nhiệt an toàn (giá từ 400.000 - 700.000 đồng). thiết bị này sẽ tự động khóa gas khi lửa bị tắt do nấu canh trào ra bếp hoặc do gió tạt mạnh.

Thủ đoạn làm bếp ga rởm là mua một bếp ga chính hãng, sau đó mua các linh kiện sản xuất thủ công từ Trung Quốc, lắp ráp theo đúng mẫu bếp ga chính hãng, mặt kính là của bếp ga thật. Giá bếp thực tế chỉ khoảng 200 - 300.000 đồng nhưng với những cách gạ gẫm lừa lọc kia, bếp thường được bán với giá khoảng một vài triệu đồng, thậm chí có người nhẹ dạ mua với giá 5 triệu đồng.
Khách hàng thường không có kiến thức chuyên sâu về bếp nên có thể mua phải bếp không có, hoặc có đầu cảm ứng nhiệt nhưng là đầu giả.
Vì vậy, khi sử dụng bếp ga giả, ngoài việc bị hớ tiền thì khách hàng có thể đang tự mang nguy hiểm cho cả gia đình mình. Nguy cơ cháy nổ xì gas là rất cao khi sử dụng những loại bếp ga không bảo đảm an toàn như này.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước