{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 02:37:45 01/09/2018 - Lượt xem: 980 lượt tin tức nổi bật - hotCó khá nhiều nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm, dài bao quy đầu là một trong số đó. Dài bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở phái mạnh, nó không chỉ gây nên tác động tới sức khỏe mà còn dẫn đến ảnh hướng khá lớn đến đời sống tình dục của các quý ông. Xuất tinh sớm bởi dài bao quy đầu gây là một trong những ảnh hưởng đó. những bác sĩ cho biết, bao quy đầu quá dài không chỉ làm tăng thể viêm nhiễm vì việc vệ sinh khó khăn mà còn có khả năng dẫn đến nếu xuất tin sớm, ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc vợ chồng.

Lý do dài bao quy đầu gây xuất tính sớm

Dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân điển hình tạo nên xuất tin sớm tại đàn ông. Vậy do đâu xuất tinh sớm vì dài bao quy đầu?

Thông thường, tại nam giới bình thường khi dương vật cương cứng sẽ để lộ quy đầu giúp việc giao hợp dễ dàng hơn, quy đầu được ma sát và kích thích từ từ. nhưng đối với phái mạnh dài bao quy đầu, nứt da bao quy đầu các lớp niêm mạc luôn bị bao quy đầu che dấu, không được cọ sát phần lớn khi quan hệ. Trong quá trình giao hợp, những dây thần kinh này quá nhạy cảm, khi bị kích thích gây suất tinh một cách nhanh chóng là trường hợp xuất tinh sớm.

Ngoài ra, khi đàn ông mắc dài bao quy đầu gây ra khó khăn trong việc vệ sinh dương vật. Khi tiểu tiện các chất cặn bẩn tích tụ trên khe quy đầu, lâu ngày tạo thành những bựa vùng kín nam. Khi giao sự ma sát những bựa sinh dục kích thích vào những dây thần kinh nhạy cảm trên quy đầu gây ra nam giới xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu trường hợp không được chữa kịp thời không chỉ tạo nên suất tinh sớm mà còn gây nên đa số căn bệnh hiểm nguy như: xuất tin sớm tạo nên yếu sinh lý, liệt dương; dài bao quy đầu gây nên viêm bao quy đâu, ung thư dương vật, viêm niệu đạo, viêm bàng quang… Và khi quan hệ tình dục có khả năng dẫn đến những bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

Cắt bao quy đầu giúp ngăn ngừa xuất tin sớm

– Theo các chuyên gia , trường hợp bao quy đầu ở trạng thái dài, phần bao da sẽ bao phủ một phần hoặc toàn bộ quy đầu, ngay cả khi có kích thích tình dục, lúc này, nam giới cần đến sự trợ giúp của tay thì quy đầu mới lộ được ra.

– Cấu tạo của quy đầu là nơi tập trung đa số dây thần kinh cảm giác, giúp cánh mày râu nhận được sự hưng phấn, khoái cảm tình dục như mong muốn. tình trạng bao quy đầu bị dài, dương vật luôn trong trạng thái bị bao phủ, ít khi được tiếp xúc khi có kích thích tình dục nên rất dễ suất tinh sớm và khó điều khiển được “cậu nhỏ”.

– Tiểu phẫu cắt bao quy đầu lúc này sẽ nhanh chóng loại bỏ đi được lớp bao da phủ kín dương vật, “cậu nhỏ” theo đó cũng tự tuột được ra ngoài, tiến triển được về kích thước, tiếp xúc được với môi trường bên ngoài nên các dây thần kinh cũng bớt nhạy cảm hơn.

– Điều này sẽ tạo thời cơ cho đàn ông có khả năng chủ động điều khiển được quá trình xuất tinh của mình, hạn chế tối đa các nguy cơ suất tinh sớm, xuất tinh ngoài ý muốn hiệu quả.

– Đây cũng là kết quả được công bố trên tạp chí Adult Urology năm 2004 về thời kỳ thực hiện “chuyện yêu” và tiểu phẫu cắt bao quy đầu do rách bao quy đầu tại người trưởng thành với kết luận là giúp kéo dài thời gian xuất tinh lâu hơn, giảm khả năng vô sinh – hiếm muộn bởi giảm sự nhạy cảm của dương vật.

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước