{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 00:49:12 01/09/2018 - Lượt xem: 642 lượt tin tức nổi bật - hotngày nay, trên Thị Trường công nghiệp chế biến đã và đang dần có thể trở nên tân tiến, những máy móc đã bắt đầu được sản xuất ra nhằm mục đích Ship hàng cho các nhu yếu rất cần thiết của con người. Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện cũng thế. Đối với những ăn uống, bếp ăn lớn, thì đó là một trợ thủ đắc lực luôn luôn phải có cũng chính vì quyền lợi cực kỳ to lớn mà chiếc tủ này mang về.

 

1. Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện nấu cơm số lớn, bảo đảm được vị ngon dẻo của cơm

 

Tủ có vừa đủ các size cho người mua lựa chọn, từ 6 khay cho đến 24 khay. Tuy có tương đối nhiều form size khác nhau nhưng độ ngon & dẻo của cơm vẫn được bảo vệ. Ngoài ra, không chỉ giao hàng cho việc nấu cơm mà tủ còn có thể sử dụng để nấu rượu, hấp xôi, hấp thịt cá, gà,…thật đa zi năng đúng không nào?

 

2. Tiết kiệm ngân sách và chi phí thời khắc và công sức

 

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện có rất nhiều khay (tùy vào kích thước). Mỗi khay rất có thể nấu từ 4-5 kg gạo, một lần nấu có thời khắc từ 35-40 phút. Nếu mà nấu bếp than bản sắc thì đây quả là một trong những công việc nặng nhọc, nhưng giờ đây bạn đã sở hữu tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện thay thế bạn làm toàn bộ. Bạn chỉ cần đong đo gạo & đổ nước, 40 phút sau bạn sẽ có một mẻ cơm vừa nhiều vừa ngon, đủ cho bạn Ship hàng các vị khách đến quán.

 

3. Lợi ích từ kinh tế

 

Nhiều nhà hàng, bếp ăn luôn đặt chất lượng lên bậc nhất, nên khi dùng nồi cơm điện thì không thể tránh được thực trạng ra đời lớp cơm cháy dày, bình quân cứ nấu 10kg gạo thì sẽ mất 0,5kg gạo cháy, và cứ thế mỗi tạ lại mất đi 5kg gạo, rất tốn kém. Không chỉ có vậy, việc nấu bằng bếp than hoặc bếp gas rất tốn thời khắc và chi phí chính vì phải than thay gas không ít lần. Chỉ cần có tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện thì các vấn đề trên sẽ được xử lý. Cơm luôn trong thực trạng ngon, dẻo đúng yêu cầu, tiết kiệm sức lực lao động cho sự thay than, gas. Với lớp cách nhiệt thượng hạng nhập khẩu từ Đức tủ sẽ được tiết kiệm chi phí tối đa chiến lực điện dù phải vận hành ở tần suất xum xê. Thật tiện lợi & tiết kiệm đúng không ạ nào?

 

4. Vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm tuyệt vời nhất

 

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện từ Doanh Nghiệp bep36 từ thân và cánh tủ đều được thiết kế từ Inox cao cấp & bền đẹp. Chất liệu inox của tủ cung ứng được những chuẩn mức cao nhất về đồ vật chế biến vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩm. Việc nấu cơm với số lượng lớn chưa lúc nào trở nên dễ dàng nhẹ nhàng đến thế, cơm sau thời điểm nấu vẫn giữ được độ ngon dẻo & hàm lượng dinh dưỡng cao, bảo vệ làm hài lòng những vị khách khó chịu nhất.

 

Bep cong nghiep dong nai luôn cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện với họa đồ thiết kế chắc chắn & bền chắc, thuận lợi trong các công việc dịch rời sẽ giúp đỡ bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi dùng. Vỏ tủ có chất liệu inox hạng sang & gioăng cao su đặc thượng hạng siêu đàn hồi, thanh sinh nhiệt được thiết kế đặc biệt quan trọng bảo đảm an toàn hoàn hảo khi dùng. Không dừng lại ở đó, toàn bộ tổng thể sản phẩm lúc mua ở bep36 đều được bh từ 12-24 tháng, free luân chuyển nội thành của thành phố tại Hà Nội Thủ Đô , TP.HCM & nhà xe về các tuyến huyện. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được làm giá và tư vấn thêm về các sản phẩm tại đây.

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước