{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 01:11:36 30/08/2018 - Lượt xem: 493 lượt tin tức nổi bật - hotTủ sấy bát công nghiệp là một trong những vật dụng thiết yếu riêng với ăn uống, khách sạn, các khu bếp có quy mô nấu nướng lớn. Sử dụng tủ sấy bát để gia công khô và diệt khuẩn bát đĩa một cách nhanh chóng và bảo đảm vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩm.

tủ sấy bát công nghiệp
– Tủ sấy bát công nghiệp được làm hoàn toàn bằng vật liệu inox cao cấp không gỉ, gồm 2 lớp, đặc biệt ở giữa được đổ đầy keo bọt bảo đảm sự liên kết chắc như đinh đóng cột cho hàng loạt tủ & ngăn nhiệt thất thoát ra ngoài tối đa.
– bên cạnh đó, tủ sấy bát còn tồn tại còng đốt chuyên được dùng, hệ thống sấy tuần hoàn bằng quạt gió & đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím rất tiến bộ & an toàn cho người tiêu dùng.

– được gia công hoàn toàn bằng chất liệu inox và cánh kính cao cấp gồm 2 lớp, ở giữa được đổ đầy keo bọt bảo đảm sự kết nối chắc như đinh cho hàng loạt tủ & ngăn nhiệt thất thoát ra ngòai tối đa. Chỉ sấy bát đĩa, vật dụng hoặc những đồ vật y tế chịu được độ ẩm từ 70 đến 100°C.
– Máy sấy bát công nghiệp hay tủ sấy bát đĩa dành cho nhà hàng hay gia đình được thiết kế trọn vẹn tự động, rất có thể diệt khuẩn và nấm mốc theo công nghệ tiên tiến châu âu.
– Tủ sấy bát đĩa là 1 trong vật dụng luôn luôn phải có được trong căn bếp của mái ấm gia đình cũng giống như ẩm thực, khu công nghiệp…Bạn sẽ chưa phải mất không ít thời gian để phơi khô bát đĩa, máy sấy bát giúp bất đĩa luôn khô sạch và diệt khuẩn, góp phần chặn đứng vi trùng xâm nhập vào khung hình.

Xem thêm: bếp công nghiệp Đồng Nai


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước