{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 07:58:37 20/08/2018 - Lượt xem: 836 lượt tin tức nổi bật - hotĐi du học hiện nay đang là sự lựa chọn tối ưu được nhiều bạn trẻ quan tâm , đặc biệt là du học tại hàn quốc - 1 đất nước phát triển vượt bậc qua mấy năm gần đây. du học quan trọng là chọn đúng ngành nghề, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 1 ngành hút học sinh bên Hàn Quốc.

 

Du học Hàn Quốc ngành luật bạn không chỉ được hứa hẹn những công việc có mức lương cao mà còn đang khẳng định trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp và khả năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy của bản thân.

Sinh viên luật tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp đồng nghĩa với bạn không chỉ nắm vững các quy định của pháp luật, cách ứng xử trong xã hội mà bạn còn giữ vị trí chính để tạo nên sự khác biệt.

 

Học luật tại Hàn Quốc bạn sẽ thu được gì?

Khác với những sinh viên chỉ được đào tạo ngành luật tại Việt Nam, học tập tại Hàn Quốc bạn có cơ hội tiếp xúc với môi trường luật pháp quốc tế. Bạn được đào tạo và nghiên cứu về hệ thống luật pháp Hàn Quốc cũng như các quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới. Khả năng so sảnh hệ thống pháp luật quốc tế của bạn chắc chắn sẽ tăng cao và đây là kinh nghiệm cần thiết cho sự nghiệm luật sư của bạn sau này.

Cùng với đó, theo học ngành luật tại Hàn Quốc bạn sẽ được trau dồi khả năng ngoại ngữ, sự linh hoạt, độc lập và kinh nghiệm tiếp cận các vấn đề pháp nhân nước ngoài từ quan điểm khách quan.

 

>> Điều kiện đi du học Hàn Quốc

 

kinh-nghiem-du-học-Han-Quoc-2019

 

Các chuyên ngành luật được đào tạo tại Hàn Quốc

Học ngành luật tại Hàn Quốc là bạn đang tới với môi trường đạo tạo luật pháp đa dạng và hiện đại. Bạn có thể lựa chọn nhiều lĩnh vực luật mới lạ mà hiện nay chưa xuất hiện hay những ngành luật truyền thống. Dưới đây sẽ là danh sách một số ngành luật tại Hàn Quốc bạn có thể theo học:
–         Luật kinh tế

–         Luật dân sự

–         Luật hình sự

–         Luật hành chính


–         Luật kinh doanh quốc tế

–         Luật doanh nghiệp

–         Luật ngân hàng

–         Luật môi trường

–         Luật cảnh sát


–         Luật bản quyền

–         Luật Internet

–         Luật bảo hiểm

–         Luật an ninh xã hội

–         ….


Các trường đại học đào tạo luật nổi tiếng tại Hàn Quốc

Với những chuyên ngành luật như trên, bạn có thể lựa chọn các trường Đại học chuyên về luật tại Hàn Quốc dưới đây:

– Đại học Luật, Đại học Quốc gia Seoul là trường đại học nổi tiếng và uy tín nhất tại Hàn Quốc. Trở thành sinh viên Đại học Luật, Đại học Quốc gia Seoul là niệm mơ ước và tự hòa của nhiều người dân Hàn Quốc.

– Đại học Luât, Đại học Hàn Quốc là ngôi trường đào tạo nhiều người có vị trí quan trọng trong ngành tư pháp, chính phủ và xã hội Hàn Quốc.

– Đại học Dongguk

– Đại học Daegu

– Đại học Luật và kinh doanh quốc tế. Đây là ngôi trường hàng đầu về chuyên ngành Luật quốc tế tại Hàn Quốc. Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh và sinh viên có cơ hội đi thực tập tại các tổ chức Luật quốc tế cũng như tại các quốc gia nổi tiếng về Luật như Pháp, Thụy Sĩ, Hà Lan, Bỉ, …

– Đại học Sungkyungkwan

– Đại học Hanyang

– Đại học Kyonggi

Những thông tin cơ bản trên đây của chúng tôi hy vọng đã đưa tới bạn những tư vấn du học Hàn Quốc ngành luật một cách đầy đủ và hữu ích. Chúc các bạn sớm có quyết định cho con đường du học Hàn Quốc vừa học vừa làm của mình.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Từ khóa: du học hàn quốc

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước