{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 16:18:11 07/05/2018 - Lượt xem: 1,001 lượtHồ hải sản với thiết kế 3 tầng kết hợp xi măng vừa chắc chắn vừa có thể giúp gia chủ tiết kiệm diện tích không gian xây dựng.

 

Chỉ cần nói tới Vũng Tàu, sẽ thật thiếu sót lớn khi bỏ qua các chợ bán hải sản tươi sống. Chẳng phải tự nhiên những món ăn hải sản nhanh chóng trở thành “thương hiệu” khi nhắc đến địa danh du lịch này. Với việc phong phú nhiều chuẩn loại khác nhau và có hương vị thơm ngon của những loại cá tôm đó là lý do khiến cho khá nhiều người thích các món hải sản Vũng Tàu đến vậy. Hiển nhiên, để có thể lưu giữ hải sản luôn thơm ngon và có sẵn để làm món ăn thì cam đoan các nhà hàng nơi đó nhất định phải thiết kế hồ hải sản đẹp đạt tiêu chuẩn.


<div data-blogger-escaped-style="text-align: center;">


Tham khảo mẫu hồ hải sản nhà hàng ở thành phố Vũng Tàu được Hồ cá Cát Tường thi công dưới đây! Thiết kế hồ cá này cũng là giải pháp được khá nhiều nhà hàng hải sản chọn sử dụng trong thời gian vừa qua.


1. Kích thước hồ hải sản nhà hàng

Mẫu thiết kế dàn hồ nuôi hải sản này gồm có 3 tầng với chỉ số kích thước cụ thể là: Tầng 1 độ dài 3m và có chiều rộng 1m; tầng 2 rộng khoảng 0,8m và tầng 3 là 0.6m.

 

Thiết kế hồ này được chia thành 3 tầng khác nhau. Tầng thứ nhất được ngăn đôi và ngay tầng 2+3 được chia thành 3 ngăn riêng biệt. Với thiết kế như trên thì sức chứa của chúng là khá lớn, có thể kết hợp để nuôi khá nhiều loại hải sản khác nhau.

 

Phần kính ngay phía trước sẽ giúp khách hàng dễ quan sát để có thể lựa chọn thức ăn yêu thích. Và chắc chắn, kiểu hồ này cũng giúp khách hàng dễ dàng nhìn tình trạng nước hồ để giúp chăm sóc hồ thủy hải sản hiệu quả nhất.


2. Lợi ích của thiết kế hồ nuôi hải sản xi măng

- Ưu điểm trước tiên nhất định phải nói tới chính là lúc lựa chọn dàn hồ hải sản dạng phân tầng đó là bạn đã giảm được nhiều không gian lắp đặt hồ hải sản. Thêm nữa nó rất đa dạng về kiểu mẫu. Tùy theo không gian thi công hồ hải sản mà chúng ta hoàn toàn có thể linh động đổi khác số tầng và các ngăn hồ hải sản.

 

- Điều thứ hai phải nhấn mạnh chính là việc kết hợp hồ bằng xi măng + ốp gạch + kính nhìn cực kỳ cứng cáp và mạnh mẽ vì thế được khá nhiều nhà hàng quán ăn vô cùng ưa chuộng. Nếu như bạn có ý định kinh doanh quán ăn hải sản và có nhu cần tìm kiếm dàn hồ hải sản nhà hàng bền bỉ lâu bị hư hỏng thì nhớ đưa mẫu hồ hải sản trên vào danh sách mẫu hồ tham khảo của bạn nhé!.


<div data-blogger-escaped-style="text-align: center;">


Hệ thống lọc hồ hải sản được lắp đặt chìm bên trong hồ nước có tác dụng giúp rửa sạch chất bẩn, giảm rêu nhớt và tạo ra điều kiện sống cực tốt cho những loài hải sản. Có thể nói, thiết bị đó cam đoan sẽ ảnh hưởng cực lớn đến ngân sách kinh doanh của các bạn. Do đó, khi thực hiện tư vấn thiết kế hồ hải sản Cát Tường Koi sẽ lựa chọn giúp bạn hệ thống lọc nước tốt nhất. Nhờ đó, làm giảm tình trạng cá tôm chết hàng loạt, giảm khoản tiền mua nguyên liệu chế biến.

 

Bên cạnh việc tư vấn mẫu và thi công dàn hồ hải sản nhà hàng thì lúc lựa chọn Công ty Cát Tường Koi quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hướng dẫn thêm nhiều chú ý cần biết để dùng hồ hải sản tốt nhất. Các biện pháp chăm sóc hồ hải sản, cải tạo hồ hải sản… của hồ cá Cát Tường được đối tác khen ngợi về chất lượng và kỹ thuật lắp đặt hồ.

 

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng hải sản và yêu thích mẫu hồ hải sản đó – Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tới Hotline Cát Tường Koi. Chúng tôi cam kết mang đến cho nhà hàng của bạn một thiết kế hồ hải sản giá rẻ, thiết kế đạt chuẩn, chẳng những thích hợp với nhu cầu kinh doanh mà nó còn có tính thẩm mỹ cao.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước