{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 06:25:15 19/03/2018 - Lượt xem: 1,166 lượt1. KEMTAIYAKI


Với hình dáng xinh xắn của một chú kem cá “mập mạp” được làm từ bánh waffle bên trong căng đầy phô mai béo, kem mát lạnh cùng một  topping rực rỡ sắc màu chú kem cá sẽ là tâm điểm cho những góc độ checkin bót instagram cực chất. Địa điểm để ăn món này không đâu khác chính là tiệm kem của trai đẹp Harry Lu – Lu’s cream. Lưu ngay địa chỉ 79 Trần Hưng Đạo để cuối tuần này triển khai kế hoạch ngay và luôn nhé!

 

 

 

2.    BÁNH TỔ ONG KẸP KEM

Hai hương vị tưởng chừng như không liên quan gì nhau lại là một sự kết hợp đầy bất ngờ. Khi những viên kem trái cây xinh xắn được "bao bọc" bởi một vỉ bánh tổ ong nóng hổi, giòn rụm, được ăn cùng một loạt những loại topping ngon mê mệt như socola, kẹo dẻo, bánh oreo. Nơi khai sinh ra món ăn này và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích này là cửa hàng Little Something nằm tại số 122 Hồ Tùng Mậu, quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

 

 

 

 3.  LẨU KEM

Sẽ thật bất ngờ khi bạn biết rằng giữa Đà Lạt lãng mạn lại xuất hiện một món kem độc đáo đến vậy,  đó là sự kết hợp của những viên kem ý bọc tròn mát lạnh, những lát trái cây tươi, những viên kẹo bọc đường xinh xắn hay một nồi sốt socola nóng hổi, một thành phần quan trọng trong công thức chung tạo ra món lẩu kem  thú vị này. Không chỉ bắt mắt mà còn rất ấn tượng cho những ai thích sống ảo. Pini Ice Cream 20B Pasteur, Phường 4 một điểm đến quen thuộc tại Đà Lạt

 

 

 

 4. TRÀ SỮA 3 NGĂN

Hết trà sữa 1 lít, đến trà sữa 2 ngăn, giờ là trà sữa 3 ngăn, với dung tính tầm 1 lít chia làm 3 ngăn trong một ly  cho bạn thử sức cùng lúc 3 loại thức uống mang mùi vị khác nhau, nên dù uống nhiều loại vẫn không quá no, quan trọng là thử đa dạng vị nên không ngấy

 

 

 

Ở Sài Gòn, bạn có thể dễ dàng tìm được trà sữa nhiều ngăn tại 1 số quán xá nổi tiếng của giới trẻ như Mix n Max, Bếp của Bâu... Ở Hà Nội, hiện trà sữa nhiều ngăn chỉ mới xuất hiện và nổi nhất tại Double Tea (23 Hàng Đường, Quận Hoàn Kiếm). Ngoài ra, dân Đà Nẵng cũng có thể thử loại trà sữa này ở quánDubble Tea (88 Trần Bình Trọng, Đà Nẵng). 

Nguồn: "Tổng Hợp"

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước