{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 03:10:05 01/11/2017 - Lượt xem: 1,491 lượt 

Kem Tràng Tiền một thương hiệu nổi tiếng Hà Thành không chỉ là món ăn yêu thích của người dân Thủ Đô nói riêng mà còn của đông đảo du khách yêu kem việt nói chung.

 Đặt dấu mốc năm 1958 được gọi với cái tên thân quen “ Tràng Tiền” tên một con phố nổi tiếng tại Hà Nội, không biết từ bao giờ cái tên này lại gây ấn tượng như vậy.
Đặc biệt bởi tên gọi chăng? Không! hơn nửa thế kỷ gắn bó, kem Tràng Tiền chinh phục đông đảo người thưởng thức bởi chính cái bình dị và chất riêng của nó.

 

 


Dễ nhận thấy nhất là những que kem Tràng Tiền rất rẻ, hợp với túi tiền người lao động.

 

 

Kem Tràng Tiền giản dị, không cầu kỳ và nhiều hình dáng mới lạ như những que kem hiện đại ngày nay nhưng lại là món kem được người ưu chuộng .

 

 

Nếu đã có lần đến Hà Nội ghé thăm phố Tràng Tiền thưởng thức kem bạn sẽ không thể nào quên được cái hương vị cùng nhiều cảm xúc lâng lâng khó tả khi nhìn thấy những hình ảnh gợi nhớ đâu đó về một Hà Nội xưa giữa cái nắng trưa tan tầm, hình ảnh những chiếc xe đạp tấp vào hàng kem Tràng Tiền, xe nào xe nấy quấn quanh đầy tấm dây caosu hay giẻ rách vì lốp xe bị thủng dựng đầy góc sân, người người đứng tấp nập đợi mua được những cây kem mát lạnh rồi đứng ăn tại chỗ, khề khà đầy sảng khoái. Hay những khoảnh khắc lỏm chổm đứng nép bên đường ăn vội kẻo kem tan của những cô cậu sinh viên vừa mới tan trường, cảnh tượng thật bình yên.

 

 

Đối với những người Hà Nội xa quê, thưởng thức một que kem, sẽ cảm thấy như trở về nhà, trở về với hồi ức. Cũng giống như vẻ đẹp thanh lịch và điềm đạm của người Hà Nội ẩn trong những que kem Tràng Tiền giản dị, bình dân mà hoàn hảo.


 

Nhằm lưu giữ vẻ đẹp cùng hương vị bình dị mà thân quen vốn có của món kem Tràng Tiền. Pini Ice Cream quán kem xinh xắn trên phố pasteur Đà Lạt chính thức bổ sung vào thực đơn nhiều hương vị kem Tràng Tiền với đủ vị dâu, sầu riêng, socola, dứa, đậu xanh, dừa, khoai môn. Để dù có đi đâu xa hay chưa có dịp ghé Hà Nội bạn cũng có thể thưởng thức hương vị của những que Kem Tràng Tiền nổi tiếng ngay tại thành phố Đà Lạt Mộng Mơ. Chỉ với 7.000/cây với đủ hương vị cho bạn lựa chọn.

 

 

Giờ đây chỉ một que kem cũng có thể làm tan cái nắng nóng oi ả của mùa hè, hay đưa ta hòa mình vào cái buốt lạnh của mùa đông.
Hãy cùng ghé Pini Ice Cream, P4, Đà Lạt để cùng cảm nhận, Pini Ice Cream tự hào là đại lý phân phối kem Tràng Tiền đầu tiên tại Đà Lạt


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước