{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • Nguyễn Kim Thanh Nhung
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 10:26:19 06/05/2017 - Lượt xem: 2,138 lượtNăm 2017 du hoc nhat ban vua hoc vua lam đang nở rộ. Trước thực tế du học sinh Việt Nam sang Nhật gia tăng nhanh chóng (năm sau gấp đôi năm trước, năm 2013 dự kiến đến trên 10 nghìn người) dẫn đến một thực trạng du học sinh VN sang Nhật gây ra nhiều phức tạp xã hội tại đất nước này. Ngoài việc nhiều công ty du học vẽ ra một tương lại mầu hồng để đưa du học sinh sang đó – sau đó lại bỏ rơi du học sinh thì còn cả việc người Việt tại Nhật đang lừa đảo cả những người đồng hương mới sang. 

 

Du học Nhật Bản: Mong rằng các bạn tìm đến những sự hỗ trợ tin cậy như: người thân, nhà trường khi cần thiết. Đối với việc làm thêm, nếu nhà trường chưa sắp xếp thì các bạn cần chủ động lên trường hỏi về công việc làm thêm. Cho dù du học không phải chỉ toàn là “màu hồng” nhưng “được” vẫn luôn nhiều hơn “mất”.

 

Du học Nhật Bản đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm, với kỳ vọng về việc tiếp thu tri thức khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới để phục vụ tương lai. Nhưng có một thực tế phổ biến hiện nay là vô vàn những khó khăn trong cuộc sống, mưu sinh để tồn tại. Tất cả xuất phát từ việc thiếu tìm hiểu thông tin du học kỹ lưỡng, từ sự cả tin vào những lời hứa không bảo đảm của một loạt các công ty môi giới du học tại Việt Nam…

 

Để giảm thiểu những rủi ro, tránh bị bỏ rơi khi sang đến nước Nhật, bạn hãy tìm đến những công ty du học uy tín để làm hồ sơ và hỗ trợ pháp lý khi đi du học Nhật Bản. Những bạn đang ở Nhật và gặp khó khăn tương tự như phóng sự VTV đã đưa, hãy cố gắng vượt qua bằng sự năng động, chăm chỉ và quyết tâm cao độ.

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước