{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 08:08:13 16/03/2017 - Lượt xem: 1,357 lượtBếp điện từ Sevilla SV-202IH

 

Bếp điện từ là sự kết hợp hoàn hảo của bếp từ và bếp hồng ngoại. Bếp điện từ tích hợp được tất cả các ưu điểm của cả 2 loại bếp trên, đem đến cho người sử dụng những lợi ích to lớn về cả các tính năng hiện đại và cả về mặt an toàn. Vì vậy mà hầu hết khách hàng thích sử dụng bếp điện từ, nhất là dòng bếp điện từ Sevilla. Nội thất Quang Vinh xin giới thiệu đến các bạn model bếp điện từ Sevilla SV-202IH.

Bếp điện từ chính hãngSevilla SV-202IH sử dụng mặt kính Vitro Ceramic có tính chịu lực và chịu nhiệt cao. Bếp điện từ Sevilla SV-202IH thuộc dòng bếp đôi có 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ. Vùng nấu từ có công suất 2000W, vùng hồng ngoại có 2 vòng. công suất vòng lớn là 2000W, vòng nhỏ có công suất là 1000W.

Bên vùng nấu hồng ngoại có 2vòng nhiệt, giúp bạn tận dụng được tất cả các loại xoong nồi với chất liệu và kích thước to nhỏ khác nhau, với những loại xoong nồi nhỏ thì bạn có thể điều chỉnh về vòng nhỏ còn đối với những loại xoong nồi kích cỡ to hơn thì có thê điều chỉnh sang hai vòng ngoài giúp giảm thiểu tối đa lượng nhiệt tiêu thụ ra bên ngoài và không gây nóng cho người sử dụng.

Vùng nấu từ của Bếp điện chính hãng sẽ tự động nhận vật dụng nấu khi đặt trên bếp, trong quá trình đun nấu toàn bộ nhiệt lượng sinh ra sẽ được tập trung vào đáy nồi và chỉ truyền nhiệt vào thẳng đáy nồi mà không hề thất thoát nhiệt năng ra môi trường xung quanh nên hiệu suất đun nấu vô cùng nhanh.

Xem thêm: Máy hút mùi cao cấp

Bếp điện từ Sevilla SV-83IC có bảng điều khiển cảm ứng được tích hợp đầy đủ các tính năng như: phím tắt mở, phím tăng giảm nhiệt độ, phím khóa trẻ em và hẹn giờ thông minh... Đồng thời, bếp điện từ Sevilla SV-83IC còn có hệ thống bảo vệ quá tải, quá áp nhằm bảo vệ bếp khi có vấn đề về điện xảy ra.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước