{{title}}

{{message}}

Mã xác thực
Reload Image
Gõ mã kiểm tra phía trên
QUẠT CẮT GIÓ CÔNG TẮC TỪ NGĂN CÔN TRÙNG CHO NHÀ XƯỞNG

Cấu tạo Quạt cắt gió công tắt từ có gì khác với quạt chắn gió thông thường
Về cấu tạo tạo quạt cắt gió công tắt từ cũng chính là quạt chắn gió thông thường. Chỉ khác ở chỗ là quạt cắt gió công tắt từ
CÔNG TY SẢN XUẤT CÁC LOẠI MÀN NHỰA PVC TẠI TP HCM
Rèm nhựa PVC là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao trong việc ngăn lạnh điều hòa cho xe tải, khu vực kho lưa trữ chứa hàng, giúp tiết kiệm năng lượng từ việc tránh thất thoát nhiệt.
Bên cạnh đó, nó còn được dùng làm màn chắn nhằm đảm bảo vệ sinh cho khu vực quán ăn, nhà hàng, siêu thị và cả trong không gian của hộ gia đình với tác dụng ngăn côn trùng, bụi bẩn hay hỗ trợ phòng dịch.
Meci nhập khẩu cuộn nhựa pvc số lượng lớn sản xuất trực tiếp các loại màn nhựa
QUẠT CẮT GIÓ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT TẠI TPHCM

Một giải pháp tối ưu cho việc ngăn lạnh và ngăn côn trùng hiện đại đến từ Hàn Quốc bạn có biết? Ngoài những biện pháp truyền thống như trước đây thì trên thị trường hiện nay sự xuất hiện của quạt cắt gió sẽ đem lại thêm cho bạn một sự lựa chọn mới.

OLAM LÀ ĐỐI TÁC LÂU NĂM CỦA MECI VỀ HẠNG MỤC MÀN NHỰA
• OLam Việt Nam là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu hạt điều lớn nhất cả nước.
• Với 10 nhà máy hoạt động tại miền Trung và miền Nam. Tất cả các nhà máy của OLam phải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
• OLam cũng là đối tác nhiều năm nay của Meci về hạng mục màn nhựa pvc. Tất cả các nhà máy của OLam đều sử dụng màn nhựa pvc để ngăn côn trùng, ngăn bụi, cách nhiệt, ổn định nhiệt độ, độ ẩm tại môi trường sản xuất và chế biến hạt điều cũng như nông sản.
Thi công lắp đặt vách ngăn nhựa PVC tại quận 9
Vách ngăn nhà xưởng  với cấu tạo là những khung sắt 3x6 hoặc 4x4 tùy vào kích thước cửa, kết hợp với những tấm màn khổ lớn. Được gia công hàn nối khổ theo đúng kích thước có sẵn của khách hàng, tạo ra vách cố định chắc chắn, trong suốt không bị hạn chế tầm nhìn.
• Vách ngăn cố định giúp ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng tại khu sản xuất và đặc biệt giúp phân chia khu vực giữa các phòng ban, hoặc phân chia các khu sản xuất với nhau.
•  Đối với những xưởng, nhà máy sản xuất tạo ra tiếng ồn lớn, vách ngăn nhựa pvc giúp hạn chế, giảm thiểu tiếng ồn.
LẮP ĐẶT MÀN NHỰA PVC TẠI QUẬN 4
Chắc hẳn những ngày này có rất nhiều hộ gia đình đã sắm cho mình một chiếc điều hòa để chống chọi với thời tiết hanh khô, nóng nực. Tuy nhiên, khi lắp đặt điều hòa, mọi người thường bố trí điều hòa trong những căn phòng nhỏ, kín khiến môi trường sống trở nên chật chội, ngột ngạt.
Liệu lắp rèm nhựa có tác dụng như khi lắp cửa?
Thay vì tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc xây phòng, lắp đặt cửa thì giờ đây việc lắp đặt rèm cửa nhựa PVC sẽ là một gợi ý không tồi để rút ngắn công đoạn. Vì rèm nhựa pvc có rất nhiều công dụng hữu ích và có thể sử dụng thay cho cửa ra vào.
CÁCH PHÂN BIỆT RÈM NHỰA PVC TIÊU CHUẨN VÀ GIA CÔNG
Phân biệt rèm nhựa PVC tiêu chuẩn và gia công

Rèm nhựa pvc với tác dụng ngăn thất thoát nhiệt, ngăn bụi b...
Màn nhựa pvc giá rẻ hồ chí minh

Meci chuyên nhập khẩu trực tiếp cuộn nhựa pvc nên giá cạnh tranh trên thị trường, luôn có chính sách chiết khấu cao cho đại...
LẮP ĐẶT RÈM NHỰA PVC UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

Rèm nhựa pvc là sản phẩm được làm từ tấm nhựa pvc trong suốt, đa dạng hệ cửa có thể lắp đặt mọi vị trí...
Xem thêm...
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước