Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Máy SP 4520DN ricoh máy dịch vụ giá thấp tại tp HCM

Thứ năm - 27/10/2016 06:28

Bạn đang tìm kiếm một máy in đáng tin cậy mà có thể sản xuất lên đến 10.000 bản in mỗi tháng. Với tiêu hao năng suất cao và một loạt các điều khiển quản trị từ xa, bạn có thể yên tâm rằng máy in của bạn sẽ luôn luôn làm việc khi bạn cần nó nhất. Cũng như quan trọng, chi phí mỗi trang đã được giảm thiểu, vì vậy bạn có thể tạo các tài liệu chất lượng cao màu đen-andwhite với gián đoạn tối thiểu để tối đa hóa đầu tư của bạn.
[​IMG] 
Bây giờ bạn có thể dễ dàng in tài liệu từ thiết bị iOS hay Android trực tiếp trên SP 4520DN. Thông minh thiết bị In cũng cho phép bạn in tài liệu PDF, văn bản in lưu vào clipboard, và in JPG hoặc các tập tin PDF trong các ứng dụng khác.
Một đầu in LED chiếm không gian ít hơn nhiều so với đầu laser tương đương. Như vậy các SP 4520DN có một dấu chân nhỏ: bạn có thể cài đặt thiết bị này hầu như bất cứ nơi nào như nó chiếm không gian văn phòng tối thiểu.
Dù thiết bị bạn cần cho văn phòng kỹ thuật số của bạn - một máy in, máy photocopy, fax, thiết bị đa chức năng hoặc phần mềm - bạn có thể tìm ra giải pháp thích hợp từ Ricoh rộng dòng-up. các giải pháp của chúng tôi được thiết kế riêng cho nhu cầu của công ty cụ thể, vấn đề và thách thức. Cho dù bạn đang tìm kiếm để giảm chi phí, nâng cao năng suất, tăng cường an ninh thông tin, giảm tác động môi trường, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời. Sau khi thực hiện, chúng tôi cung cấp hỗ trợ hậu mãi toàn diện.
In ấn không nên phức tạp. Tùy chỉnh màn hình chủ của bạn và thêm phím tắt thường xuyên sử dụng các tác vụ với các trực quan, bảng điều khiển cảm ứng 4,3 "màu tiltable trên Ricoh SP 4520DN. Bạn cũng có thể sử dụng nó để kiểm tra tình trạng hệ thống trong nháy mắt hoặc để di chuyển giữa các chức năng và các dự án trọng điểm. Thêm các tùy chọn trình duyệt web vào máy in để truy cập vào các trang web trực tiếp từ bảng điều khiển hoạt động. Sau đó, in chúng trực tiếp từ các thiết bị cho vòng quay nhanh hơn.
Xem thêm tại đây: giavan.com.vn
Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Gia Văn
Địa chỉ trụ sở chính : 11 Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. 
Điện thoại : (08) 3848 6667 - Fax : (08) 3547 1367

Tác giả bài viết: nguyencamaro


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

  Những tin mới hơn

   

  Những tin cũ hơn

  Sản phẩm được đăng bởi
  nguyencamaro
  nguyencamaro
  Đăng ngày: 27/10/2016
  Danh mục: Trang thiết bị
  Xem tất cả sản phẩm của nguyencamaro
   
  Đăng tin miễn phí tại lienketviet.net
  Trở về trước