Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

TƯ VẤN XÉT NGHIỆM ADN ( THU ADN ) TẠI TPHCM

Thứ năm - 04/01/2018 01:53

Để thu adn với đoạn STR người ta sẽ sử dụng kỹ thuật PCR để có thể khuếch đại đoạn gen có chứa đoạn STR đó với sự giúp đỡ của một máy chuyên nghiệp cùng với những phần mềm vi tính có thể đo chiều dài đoạn lặp lại STR đó, để có thể chứng minh đứa con đó sẽ có đoạn lặp STR giống bố hoặc giống mẹ.

Thực hiện xét nghiệm huyết thống ( thu adn ) như thế nào ?

Để thu adn với đoạn STR người ta sẽ sử dụng kỹ thuật PCR để có thể khuếch đại đoạn gen có chứa đoạn STR đó với sự giúp đỡ của một máy chuyên nghiệp cùng với những phần mềm vi tính có thể đo chiều dài đoạn lặp lại STR đó, để có thể chứng minh đứa con đó sẽ có đoạn lặp STR giống bố hoặc giống mẹ.

Đối với đoạn VNTR thì khi thu adn thì người ta sẽ sử dụng kỹ thuật Finger Printing để có thể phân tích các nucleotide cùng với các đoạn lặp lại. Khi thực hiện thì người ta sẽ dùng enzym cắt hạn chế toàn bộ gen thành nhiều mảnh nhỏ. Sau đó sẽ chạy điện đi các mảnh gen này trên thạch Agarose, dùng kỹ thuật Southern Blotting để chuyển các mảnh ADN vào giấy cellulose.Gắn ADN đích lên giấy và chụp ảnh bằng phóng xạ để nhận ra đoạn VNTR. Con sẽ có đoạn lặp lại VNTR một giống bố và một giống mẹ.

Độ đúng đắn của xét nghiệm huyết thống phụ thuộc tần suất các STR và VNTR của từng người. Nếu làm xét nghiệm với nhiều đoạn STR và VNTR thì độ đúng đắn sẽ càng cao. xác suất hai người có cùng số đoạn lặp lại VNTR và STR là rất kỳ hiếm, chỉ có các trường hợp ngoại lệ đó là trường hợp 2 anh em sinh đôi từ một trứng.

Dịch vụ thu ADN

hiện nay nước ra có rất nhiều người đến với dịch vụ xét nghiệm huyết thống cha con (thu adn ) cho mình để có thể xác định được quan hệ cha con của mình và đứa con khi không xác định được đứa con có phải là con của mình không.

Các dịch vụ xét nghiệm huyết học đã được phổ biến trên thế giới nhưng mà còn nhiều người vẫn chưa hiểu được các phương pháp này là gì, dùng để làm gì?.. Vậy xét nghiệm huyết thống là gì? Xét nghiệm huyết thống và nguyên lý xét nghiệm dãy ADN của cha/mẹ/ông bà/ con với nhau để tìm ra quan hệ huyết thống thông qua các nucleotic trong cơ thể người.

thu adn

Xét nghiệm huyết thống bao nhiêu tiền

Qua các phương pháp xét nghiệm tân tiến có thể nhận biết được những vấn đề đó.Nhiều người muốn xét ngiệm nhưng mà Vì điều kiện kinh tế họ thường muốn biết thu adn bao nhiêu tiền trước khi thực hiện dịch vụ.

Khoảng thời gian trước Do công nghệ chưa phát triển nên giá cả các dịch vụ xét nghiệm adn này còn rất cao nhưng mà ngày nay trong qua trình nghiên cứu và khoa học tân tiến giá cả của các dịch vụ này đã giảm rõ rệt, một sự bùng nổ của lĩnh vực khoa học y tế có thể phát hành cao trong những thời gian sau.
 

>>> Trang chủ : xetnghiemadn.org.vn

>>> Thu ADN : http://xetnghiemadn.org.vn/thu-adn-o-dau-la-chinh-xac-nhat.html

Tác giả bài viết: minhnhat8596


 
 Từ khóa: thu adn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng tin miễn phí tại lienketviet.net
Trở về trước