Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Giới thiệu hệ thống đèn thông minh

Thứ ba - 16/01/2018 00:05

 Hệ thống đèn thông minh là gì?

Việc áp dụng các thiết bị chiếu sáng ngày nay không còn là giai đoạn ” chiếu để sáng” hay để thỏa mản nhu cầu chiếu sáng.

hệ thống đèn thông minh

Các thiết bị chiếu sáng cũng vậy không chỉ nhằm mang lại nhu cầu ánh sáng cho người dùng mà còn phải đáp ứng được giá trị thẩm mỹ, tính an toàn, độ bền cao và đặt biệt là hệ thống chiếu sáng thông minh và tiện ích của sản phẩm đó trong đó có Hệ thống đèn thông minh của CSIT. Nhằm mang lại cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu suất làm việc, và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Và đó cũng là mục tiêu mà công Tràng An hướng tới nhưng giải pháp chiếu sáng thông minh nhằm cung ứng cho quý khách hàng những sản phẩm chiếu sáng thông minh. Đồng thời không ngừng thiết lập ra những giải pháp và chuẩn mực mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hệ thống đèn thông minh là công nghệ chiếu sáng được thiết kế sao cho hiệu quả cao về năng lượng nhưng mà vẫn đáp ứng toàn diện nhu cầu của người áp dụng. Điều này được thực hiện bằng việc sử dụng các hệ thống chiếu sáng tự động điều chỉnh độ sáng dựa trên các điều kiện môi trường bên ngoài.

Hệ thống đèn thông minh led gồm những chứa hàm lượng chính:

1. Nguồn sáng:
Trước đây đèn compact dẫn đầu thị trường thế giới về công nghệ chiếu sáng thông minh. nhưng mà nhờ những điểm cộng vượt trội về hiệu quả năng lượng CRI và tuổi thọ. Nên hệ thống đèn thông minh đã dần thay thế đèn compact về công nghệ chiếu sáng thông minh.

2. Cảm biến
Công nghệ chiếu sáng thông minh căn bản sử dụng các cảm biến phát hiện người sử dụng trong phạm vi cần chiếu sáng. Công nghệ được dùng cho cảm biến loại này là: cảm biến hồng ngoại thụ động và cảm biến radar1756_882450-1447927910-0-original


3. Bộ điều khiển
Các vật tư điều khiển, bao gồm: công tắc, cảm biến phát hiện di chuyển, bộ điều khiển từ xa, smartphone, các thiết bị tính toán (PC hoặc tablet)

Bộ Điều Khiển Chiếu Sáng Thông Minh: cho phép điều khiển từ xa các đèn LED và đèn không LED ở bất kỳ nơi nào.

Cho phép kết nối với bất cứ loại đèn nào. Và biến nó biến thành Thông Minh: điều khiển từ xa Bật/Tắt, Làm Mờ, Phối Màu (RGB) hay đổi mới nhiệt độ màu

Hệ thống chiếu sáng thông minh led Acumen Smartlighting- Led Acumen

Điều khiển Bật/Tắt từ xa các loại đèn khác LED (dùng rờ le). Cho phép bật tắt, dimming, đổi màu từ xa bằng công nghệ RF.

Thiết kế, tích hợp phần cứng và lập trình phần mềm bộ điều khiển trên smartphone bằng công nghệ không dây

Thiết kế chế tạo tủ điều khiển đèn đường công nghệ LED. Cho phép tự động bật tắt đèn theo lịch vận hành đèn đường và dimming vào giờ đêm khuya để tiết kiệm điện.

4. Mạng truyền thông
• Kết nối có dây bao gồm các công nghệ sau: DALI (Digital Addressable Lighting Interface); Ethernet; BACnet (Building Automation and Control networks); Lonworks. Trong đó DALI được sử dụng phổ biến trong các hệ thống chiếu sáng.

• Kết nối không dây bao gồm các công nghệ: ZigBee; Wifi; Bluetooth; 6LoWPAN; Mạng không dây Jennet-IP. Công nghệ không dây Enocean.

>>> Trang chủ : csit.vn

Tác giả bài viết: minhnhat8596


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

    Những tin mới hơn

     

    Những tin cũ hơn

    Đăng tin miễn phí tại lienketviet.net
    Trở về trước