Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

CHỌN MUA ỐNG RUỘT GÀ LÕI INOX NHƯ THẾ NÀO ?

Thứ hai - 08/01/2018 07:09

Ống ruột gà lõi thép inox chống cháy nổ | Uy tín tại Nam Quốc Thịnh

hiện nay, ống ruột gà lõi inox trên thị trường thiết bị cơ điện có khá nhiều loại khác nhau, việc chọn mua chưa bao giờ là điều dễ dàng dù bạn có kinh nghiệm hay chưa. Tìm mua ống ruột gà lõi inox chất lượng, bạn không chỉ ân cần đến những yếu tố như tính năng, điều kiện áp dụng, độ bền, giá cả mà còn rất nhiều thành phần khác cũng cần thiết không kém. Sau đây, NAM QUỐC THỊNH xin chia sẻ với bạn tổng hợp tất tần tật những kinh nghiệm cần biết khi tìm mua loại mặt hàng này

Nhu cầu áp dụng

Ống ruột gà lõi inox là loại ống ruột gà được làm từ thép mạ kẽm có bọc một lớp nhựa mỏng bên trong và một lớp Inox 304 không gỉ ở bên ngoài. Đây là loại ống ruột gà đặc trưng, căn bản được áp dụng trong môi trường khắc nghiệt chống cháy nổ như khu vực khai thác than, dầu mỏ, công nghiệp hóa học … với nhiệt độ áp dụng từ -25°C lên đến 150°C

ống ruột gà inox 304

Ống ruột gà inox được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt

Tiêu chuẩn

Ống ruột gà lõi inox 304 được phát hành theo tiêu chuẩn BS 731 – UL 1203 / UL2225 và có cấp độ bảo vệ cao (Ingress Protection class) IP67.

Tiêu chuẩn ống ruột gà inox BS 731

Tiêu chuẩn ống ruột gà inox BS 731

Tiêu chuẩn ống ruột gà inox UL 1203 / UL2225

Tiêu chuẩn ống ruột gà inox

Giá thành

Đây cũng chính là thành phần cần thiết mà người dùng thỉnh thoảng còn e ngại trong việc lựa chọn và sử dụng ống ruột gà inox Bởi giá ống ruột gà inox cao hơn so với các loại ống ruột gà lõi thép khác như ống ruột gà lõi thép không bọc, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC. nhưng mà Bởi những thành phần áp dụng trong môi trường khắc nghiệt nên việc giá ống ruột gà lõi inox cao là điều tất nhiên.

Ống ruột gà inox

Cân nhắc tài chính thực tế khi chọn mua ống ruột gà inox

 

Nhà phát hành và cung ứng uy tín

Có thể nói, để tìm được cơ sở ống ruột gà inox tại TPHCM đơn giản. nhưng mà để chọn được cửa hàng uy tín, có trọn vẹn giấy chứng nhận, mặt hàng chất lượng và giá thành hợp lý lại không phải chuyện dễ. Và Cát Vạn Lợi chính là nơi để bạn đặt sự tin cậy trong việc chọn mua ống ruột gà lõi inox. Không còn xa lạ với thị trường thiết bị cơ điện, NAM QUỐC THỊNH là nhãn hiệu được các kỹ sư cơ điện tin dùng tại các công trình trọng điểm trong nhiều năm liền.

>>> Trang chủ: namquocthinh.com

n aligncenter" id="attachment_931" style="margin: 5px auto 21px; padding: 0px; border: 0px; vertical-align: baseline; font-size: 14px; font-family: "Open Sans", Arial, sans-serif; max-width: 100%; height: auto; color: rgb(96, 101, 105); width: 559px;">ống ruột gà inox 304

Ống ruột gà inox được áp dụng trong môi trường khắc nghiệt

Tiêu chuẩn

Ống ruột gà lõi inox 304 được phát triển theo tiêu chuẩn BS 731 – UL 1203 / UL2225 và có cấp độ bảo vệ cao (Ingress Protection class) IP67.

Tiêu chuẩn ống ruột gà inox BS 731

Tiêu chuẩn ống ruột gà inox BS 731

Tiêu chuẩn ống ruột gà inox UL 1203 / UL2225

Tiêu chuẩn ống ruột gà inox

Giá thành

Đây cũng chính là thành phần quan trọng mà người dùng đôi khi còn e ngại trong việc lựa chọn và áp dụng ống ruột gà inox Do giá ống ruột gà inox cao hơn so với các loại ống ruột gà lõi thép khác như ống ruột gà lõi thép không bọc, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC. nhưng mà Vì những thành phần sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nên việc giá ống ruột gà lõi inox cao là điều tuy vậy.

Ống ruột gà inox

Cân nhắc tài chính thực tế khi chọn mua ống ruột gà inox

 

Nhà phát hành và cung ứng uy tín

Có thể nói, để tìm được điểm bán ống ruột gà inox tại TPHCM đơn giản. nhưng mà để chọn được cơ sở uy tín, có toàn diện giấy chứng nhận, mặt hàng chất lượng và giá thành có lí lại không phải chuyện dễ. Và Cát Vạn Lợi chính là nơi để bạn đặt sự tin tưởng trong việc chọn mua ống ruột gà lõi inox. Không còn lạ lẫm với thị trường vật tư cơ điện, NAM QUỐC THỊNH là nhãn hiệu được các kỹ sư cơ điện tin dùng tại các công trình trọng điểm trong nhiều năm liền.

>>> Trang chủ: namquocthinh.com

Tác giả bài viết: minhnhat8596


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

    Những tin mới hơn

     

    Những tin cũ hơn

    Đăng tin miễn phí tại lienketviet.net
    Trở về trước