{{title}}

{{message}}

Các bạn thân mến !

Lời đầu tiên Vietlink xin gửi tới tất cả các bạn lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất!

Hiện nay, với tốc độ phát triển chóng mặt của Internet, mạng xã hội là một phương tiện không thể thiếu, là một phần tất yếu của xã hội. Từ một cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức chính phủ hay phi chính phủ đều đã sử dụng mạng xã hội để phục vụ cho những mục đích khác nhau của mình. Điều đó, chứng tỏ mạng xã hội đã có những lợi ích vô cùng to lớn vượt xa những gì được cho là xấu xa hay bất cập mà những nhà quản lý đang phải đối mặt. 

Ở Việt Nam có bao nhiêu trang mạng xã hội do người Việt chúng ta tạo ra có thể sánh vai với Face Book, Google+, Linkedin …? Với những trăn trở và mơ ước đó www.lienketviet.net đã ra đời phiên bản đầu tay. 

Mục đích website  www.lienketviet.net là:

1. Lưu giữ những giá trị văn hóa dân gian từ mọi miền tổ quốc mà mọi người chia sẻ dưới nhiều dạng thức khác nhau. Sau đó, chắt lọc thành những tinh hoa để quảng bá đến bạn bè trong và ngoài nước, những ai yêu thích văn hóa dân gian Việt Nam.
2. Tạo ra sân chơi trải nghiệm văn hóa dân gian bằng hình thức du lịch cộng đồng với mô hình du lịch trải nghiệm. Qua đó, người chơi được giao lưu trao đổi văn hóa, trở thành bạn bè thực ngoài đời và chào đón nhau ở khắp mọi nẻo đường tổ quốc.
3. Liên kết cộng đồng để cùng nhau khai thác tiềm năng kinh tế mà mọi người đang nắm giữ trong từng căn nhà của mình, ngôi làng của mình, địa phương của mình…từ đó góp phần làm giàu cho quê hương và cải thiện chất lượng sống của từng thành viên.
4. Tôn vinh những thành viên hoạt động tích cực trên mạng xã hội  cho dù người đó vô tình hay là ý thức. Vì những điều chia sẻ của họ, qua hình ảnh, bài viết hoặc chí ít chỉ một lời bình cũng có thể trở thành một bài học, một hành trang, một động lực vô cùng quý giá cho những ai muốn thay đổi hiện trạng cuộc đời mình.
5. Loại bỏ những bức xúc mà chúng ta gặp phải khi bị quấy rối, dưới nhiều hình thức khác nhau, bởi những “thành viên ảo” có thông tin không rõ ràng mà ai cũng muốn hạn chế nó.

Phiên bản đầu tay này chắc hẳn chưa thể hoàn hảo, nhưng với niềm tin mãnh liệt vào những gì tốt đẹp mà Vietlink muốn mang lại cho cộng đồng, cùng với lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc, Vietlink cam kết rằng trong một ngày không xa, ngôi nhà chung  www.lienketviet.net  sẽ trở thành một Biểu tượng kinh tế liên kết cư dân mạng xã hội  của Việt Nam. 

Các bạn thân mến! Còn chần chừ gì nữa, hãy thực hiện điều đó bằng cách ngay lập tức đăng ký thành viên để tham gia, khám phá và góp ý để tô điểm cho ngôi nhà của chúng ta ngày càng trở nên tuyệt đỉnh. 

Trân trọng.

Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước