{{title}}

{{message}}

Hãy đến với Liên kết Việt

Chúng tôi chuẩn bị cho các bạn khám phá một địa điểm mới . Về đây các bạn được thả hồn vào cái không gian yên ã trên mầu xanh thẳm  của mộ vùng quê Nam Bộ . Chúng ta được thưởng thức món cá lóc nướng trui quấn bánh tráng  và tham gia với bà con nơi đây tát đìa thu hoạch cá . Đặc biệt chúng ta được tham gia thu hoạch sen .
Quy trình thu hoạch :Vào khoảng 17h , lúc hoàng hôn buôn là tất cả các anh chị được ngồi trên thuyền chèo ra giữa cánh đồng sen vô tận để cắt những bông sen đẹppppppppppp ,với mùi hương thật ngọt ngào , (vì cắt vào lúc này thì hương còn ngậm trong bông sen và cũng là kịp cho buổi chợ sớm mai ) trong lúc thu hoạch các bạn được  ghi lại những khỏanh khắc đẹp trong đời  và được liêu vào trang tàng thu văn hóa vietlink . những bông sen mới hé cánh các bạn phải cho búp vào một cái rọ , cắt sen tính từ búp tới nơi cắt là 30 cm , một người người ngồi mủi thuyền cắt sen , người ngồi giữa thuyền ôm sen , người ngồi sau có nhiệm vụ chèo và chụp ảnh .
( Nhá hàng )
<p>Sương gió</p>
Ở đâu vậy ? tọa tour thử đi bạn ?
Louis TaiMai
www.giaphucvn.com
Tua của chị "Trăng Khuyết  " tại Bến Cát Bình Dương .
Tua trở về tuồi omai sắp mở .
Đến đây bạn được thả hồn vào hương sen đầy mơ mộng ,được tách  những hạt sen bùi bùi thơm thơm của hương vị học trò . Các bạn được ôm những bó sen mà tự tay mình  thu hoạch "hương sen quẹn thời con gái " Ôi ! Đẹp làm sao với những búp sen vươn mình lên khỏi mặt hồ căng tràn sức sống đưa ta về ký ức một thời để nhớ !! Một thời để thương !!
<p>Sương gió</p>
   thích điều này.
Hay thế!
   thích điều này.
Khi nào mới có tour mới đây ta... Đang chờ... hehe

Trần Lâm Anh Kiệt
0909113283


Múi giờ GMT +3. Bây giờ là 7:59 am.
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước