{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 07:59:05 24/11/2016 - Lượt xem: 1,376 lượt<div data-redactor="1">Nhà hát lớn Hà Nội là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách khi đến với thủ đô bằng tấm ve may bay di ha noi

<div data-redactor="1">Hiển thị mục 1 trên 15. Nhà hát Lớn Hà Nội - Hà Nội (và vùng phụ cận) - Tourism Media
Chính quyền thực dân Pháp xây dựng nhà hát vào thập niên đầu của thế kỷ 20. Công trình mang phong cách kiến trúc Phục Hưng này được xây dựng theo nguyên mẫu Cung Garnie - một trong 2 nhà hát opera nổi tiếng của Paris - và là một trong những địa danh kiến trúc nổi tiếng nhất của thành phố. Nhà hát hiện vẫn hoạt động và là nơi tổ chức biểu diễn của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam lẫn nước ngoài. 

Nhà hát Lớn có giá trị lịch sử, kiến trúc rất quan trọng trong đời sống văn hóa của người dân Hà Nội. Trong giai đoạn đầu sau ngày Độc lập, nhà hát là nơi tổ chức các buổi họp Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Trong khi đó, khu vực quảng trường quanh nhà hát từng là những chiến trường khốc liệt giữa Việt Minh và quân đội Pháp, Nhật. 

Đặt mua ve may bay di new york để khám phá thành phố năng động của nước Mỹ 
Hãy đến vào ban ngày để có thể chiêm ngưỡng kiến trúc thuộc địa điển hình của nhà hát. Đi dọc quanh khu sân vườn mênh mông trước nhà hát để ngắm nhìn trọn vẹn từ mọi góc của tòa kiến trúc to lớn, bề thế với những đường nét kiến trúc Gothic và tân cổ điển xen kẽ này.

Tiếc là khách chỉ có thể vào trong nhà hát khi mua vé xem một chương trình biểu diễn nào đó. Tuy bản thân nhà hát đã là một công trình kiến trúc tuyệt vời, chỉ khi đắm mình trong một chương trình biểu diễn trong nhà hát, khán thính giả mới thật sự có thể tận hưởng hết sự tuyệt mĩ trong thiết kế. Ngày nay, Nhà hát Lớn Hà Nội là nơi tổ chức cả các chương trình nhạc kịch opera Pháp và Ý cổ điển lẫn những vở kịch Việt Nam. Và dĩ nhiên không thể thiếu những buổi biểu diễn ballet hay các chương trình của những đoàn nghệ thuật truyền thống tại nhà hát sức chứa 600 chỗ này. Nhớ lên kế hoạch sớm vì vé các chương trình nghệ thuật tại đây thường bán rất chạy.
Đại lý vietnamairline xin được tư vấn cho quý khách về cách đặt mua ve may bay di my gia re

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước