{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 14:43:13 14/10/2016 - Lượt xem: 2,452 lượtHãng đồng hồ Citizen đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong việc áp dụng trình độ công nghệ kỹ thuật vào dây chuyền sản xuất, chế tạo đồng hồ đeo tay, mà cụ thể là công nghệ năng lượng ánh sáng mặt trời eco-drive. Hiện nay, đồng hồ Citizen đang được người tiêu dùng tại nước ta và các nước trên thế giới tin tưởng sử dụng rất nhiều, vậy lý do cụ thể nào khiến dòng đồng hồ này được yêu chuộng đến vậy, ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn nhé!


donghocitizenautomatic4.jpg


 1. Đồng hồ Citizen chính hãng có 3 dòng sản phẩm chính:


+ Đồng hồ Citizen nam quartz (pin): Là dòng sản phẩm chạy pin, thời gian sử dụng của pin sẽ phụ thuộc vào bộ máy mà bạn sử dụng, về cơ bản là có thể sử dụng được trong vòng 2 - 3 năm. 


+ Đồng hồ Citizen automatic (tự động): Đồng hồ có thể hoạt động bằng cách lên cót, ngoài những mẫu đồng hồ lên cót bằng tay thì còn có những mẫu có thể tự đông lên cót mà không phải thay pin đồng hồ thông thường. 


>>> Xem thêm: Đồng hồ Thụy Sỹ ở tp hcm


+ Đồng hồ Citizen chính hãng eco-drive (năng lượng ánh sáng): Thay vì sử dụng pin hoặc nạp pin thì đồng hồ Citizen nam eco-drive sẽ sử dùng nguồn năng lượng ánh sáng để tạo ra điện năng giúp đồng hồ hoạt động. Nếu tích trữ đủ năng lượng thì những sản phẩm đồng hồ này có thể hoạt động trong vòng 6 tháng mà không cần phải nạp thêm. Lưu ý là không được sạc đồng hồ Citizen chính hãng eco-drive ở nơi có sức nóng trên 60 độ C, khi sạc nên đặt đồng hồ cách bóng đèn ít nhất 50 cm và không nên dùng đèn Halogen để sạc.


gia-dong-ho-citizen-nam-0104.jpg


 2. Một số chức năng nổi trội của đồng hồ Citizen chính hãng chính hãng:


Ngoài chức năng theo dõi giờ, phút, giây như đồng hồ truyền thống thì đồng hồ Citizen còn có nhiều tính năng thú vị và thiết thực:


+ Chronograph: Chức năng bấm giờ, thường được sử dụng chủ yếu trong thể thao. Có nhiều mẫu đồng hồ Citizen Chronograph với khả năng đo thời gian khác nhau.


+ Tachymeter: Là loại đồng hồ đo vận tốc thường.


Hai chức năng này thường được kích hoạt/ ngừng hoạt động bằng nút bấm vị trí 2h và reset ở nút 4h. Khi tính năng Chronograph làm việc thì tính năng Tachymeter (nếu có) cũng sẽ được kích hoạt.


>>> Bài viết cùng chủ đề: Cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng tp hcm 


dong-ho-citizen-co-tot-khong-n.jpg


 Những chia sẻ trên đây mới chỉ tổng hợp được một số thông tin cơ bản và nổi bật nhất về đồng hồ Citizen chính hãng. Vậy nên để biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm, bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng đồng hồ chính hãng để được tư vấn cụ thể hơn. 


X-watch - Số 1 dịch vụ bảo hành, hậu mãi. 

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước