{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 08:12:37 22/09/2016 - Lượt xem: 999 lượt tin tức nổi bật - hotNấm lim xanh là một loại thảo dược thiên nhiên có chứa nhiều dược chất quý hiếm có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Thực tế, không ít bệnh nhân ung thư đại tràng đã “trở về từ cõi chết” nhờ uống nước sắc từ nấm lim xanh hàng ngày. 


Nghiên cứu khoa học về nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng

Công dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng của nấm lim xanh đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng.


Theo Tạp chí Quốc tế về ung thư học năm 2006, những nghiên cứu của Tiến sỹ Yuen, Zaidman (2005) đã chỉ ra, Polysaccharide và Triterpenes là 2 nhóm hợp chất chính trong nấm lim xanh có tác dụng ngăn chặn quá trình hình thành khối u ở đại tràng. 

 


 

 
   

Nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý tốt cho bệnh nhân ung thư


Cũng vào năm 2006, tại Hàn Quốc, các nhà khoa học đã thử nghiệm lâm sàng tác dụng của nấm lim xanh do Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước cung cấp cho 47 bệnh nhân mắc ung thư đại tràng. Mỗi ngày, bệnh nhân sử dụng 5.4 g nấm lim xanh, kéo dài trong 12 tuần liên tục. Kết quả đã cho thấy, 41 trên tổng số 47 bệnh nhân có tiến triển rất khả quan; các tế bào miễn dịch gia tăng rõ rệt (đặc biệt là tế bào lympho), làm tiền đề hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng nhanh chóng với hiệu quả cao.

Xem thêm: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-...

Ở nước ta, tháng 01/2011, các nhà khoa học đã xác định, nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý hiếm như: Ling Zhi-8 protein, Ganoderans, Germanium… có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rất tốt bệnh ung thư, trong đó có ung thư đại tràng.

Nấm lim xanh qua chế biến điều trị ung thư đại tràng hiệu quả

Trong quá trình hỗ trợ điều trị, nhóm dược chất, khoáng chất và vitamin,… ở nấm lim xanh có khả năng chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư; giúp giảm đau, kháng viêm hiệu quả. Đồng thời, các thành phần trong loại thảo dược này giúp tăng cường sức đề kháng đối với người bệnh, bổ sung năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Tuy nhiên, nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng đạt hiệu quả cao chỉ khi người bệnh sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến, loại bỏ hoàn toàn độc tố. Nấm lim xanh tự nhiên chưa qua chế biến, hiệu quả phòng ngừa và điều trị bệnh chỉ mang tính may rủi, thậm chí có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hiện nay, trên thị trường chỉ có duy nhất Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là đơn vị phân phối, kinh doanh sản phẩm Nấm lim xanh chế biến theo bài thuốc gia truyền.

   

Mẫu hộp sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền của Công tyVới mỗi dòng sản phẩm, Công ty đều có những bí quyết sơ chế, chế biến gia truyền lưu giữ từ nhiều đời. Do đó, các thành phần dược chất trong nấm lim xanh sẽ được làm giàu lên gấp nhiều lần, mang lại kết quả cao trong điều trị ung thư đại tràng. Đây chính là điểm đặc trưng của sản phẩm Nấm lim xanh Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được các nhà nghiên cứu khoa học đánh giá rất cao.

Tự hào là đơn vị phân phối, kinh doanh sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước không ngừng cố gắng và nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Những nỗ lực cống hiến vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn của Công ty đã được ghi nhận và đền đáp xứng đáng với nhiều danh hiệu, giải thưởng trân quý: Huy chương vàng Vietnam Best Food; Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2013; được bình chọn là “Sản phẩm tin cậy” năm 2012… Hiện nay, Công ty không ngừng mở rộng thị trường sang các nước châu Âu với hy vọng dược liệu Việt sẽ vươn tầm thế giới.

Quý khách hàng cần chú ý, sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước chỉ được phân phối qua hệ thống các đại lý, nhà thuốc được ủy quyền trên 63 tỉnh thành. Để biết thêm thông tin về loại nấm dược liệu quý hiếm này, độc giả vui lòng gọi tới tổng đài tư vấn của Công ty theo số điện thoại: 0437970138 hoặc truy cập vào website:http://www.namlimxanh.com/  để được các y dược sỹ tư vấn miễn phí.

Lưu ý, bài thuốc gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được bảo vệ bí quyết một cách nghiêm ngặt, vì vậy, người dùng có nhu cầu quan tâm xin vui lòng liên hệ các nhà thuốc chính hãng trên toàn quốc để tránh hàng giả, hàng nhái từ các đối tượng, công ty đặt tên tương tự hoặc thiết kế mẫu mã gây nhầm lẫn nhằm trục lợi trên danh tiếng bài thuốc gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.


Đính kèm

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước