{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • Trần Lâm Anh Kiệt
  • Hoàng Ballack
  • chudinhdoanh
  • Lienketviet.net
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 09:54:35 05/08/2015 - Lượt xem: 11,606 lượtBóng đèn LEDtube T8 Glass S810 chính là sự lựa chọn bền vững cho tính năng chiếu sáng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết kế tinh xảo sử dụng những chất liệu đạt chuẩn. Bóng đèn LEDtube T8 Glass S810 tích hợp nguồn sáng led cao cấp trong một bóng đèn dạng ống thẳng như một bóng tuýp truyền thống cho một bóng đèn vừa thân thiện vừa hiện đại. Sản phẩm đèn tuýp led đáp ứng được nhu cầu của thị trường châu Âu – thị trường tiêu dùng khó tính nhất trên thế giới.Các tính năng nổi bật của bóng đèn LEDtube T8 Glass S810


- Với công nghệ Led tiên tiến, tính năng nổi bật của đèn tuýp là hiệu quả năng lượng cao. Chip led Epistar công suất cao có hiệu suất phát quang đạt 110Lm/W nên chiếu sáng tiết kiệm điện năng 80% so với các loại đèn huỳnh quang truyền thống ngay khi đèn khởi động.

- Công nghệ chiếu sáng led ít tỏa nhiệt, bộ điều khiển Driver tiên tiến cho đèn bật sáng chỉ trong 1 giây đầu sau khi bật công tắc cho tuổi thọ của đèn cao và độ sáng ổn định. Tuổi thọ đèn đạt 20.000 giờ, tương đương khoảng 15 năm sử dụng (tính trung bình 4 giờ/ngày chiếu sáng liên tục trong 365 ngày).

- Vỏ đèn được làm từ nhựa Plastic trong cho cảm giác giống như lớp bọc thủy tinh thông thường nhưng có độ bền cao hơn bảo vệ bộ chip led bên trong tốt hơn. Mặt vỏ được xử lý phủ bề mặt lớp phosphor tráng làm tăng độ rọi của đèn , cho ánh sáng chân thực hơn.

- Bật sang ngay lập tức khi công tắc khơi động, không nhấp nháy. Sản phẩm chính là giải pháp chiếu sáng bảo vệ cho đôi mắt.

 

Hà Nội: 
- số 122 Trường Chinh, Đống Đa, HN
- số 36 Võ Chí Công, Cầu Giấy, HN
Hải Phòng: số 2b Lê Lợi, Ngô Quyền, HP
Hồ Chí Minh: số 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, HCM


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước