{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 13:39:02 01/07/2016 - Lượt xem: 1,269 lượtĐồng hồ Thụy Sỹ chính hãng luôn là mong mỏi của nhiều phái mạnh . Việc sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng góp phần nói lên địa vị và đẳng cấp của một người. Đồng thời cũng bộc lộ phần nào đó tính cách của người sử dụng . Vậy lựa chọn hãng đồng hồ  Thụy Sỹ nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn sở hữu lời giải đáp .

1.       Tissot

Tissot dã trở nên quá quen thuộc với những người yêu đồng hồ. Là một trong  những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ phổ biến nhất tại Việt Nam. Đồng hồ Tissot với sự phong phú về kiểu dáng và phù hợp về giá cả luôn là lựa chọn đầu tiên khi nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ. Với những dòng đồng như: Classic, sport ,… Tissot luôn làm hài lòng người mua của mình bằng chất lượng và sự độc đáo trong mẫu mã . Các bạn có thể xem thêm các chiếc đồng hồ Tissot trên trang web của XwatchLuxury.
2.       CK (Calvin Klein)

Là một thương hiệu đồng hồ Swiss Made chính hiệu, CK được biết đến với những sản phẩm đồng hồ độc đáo , có thể kết hợp tuyệt vời với thời trang. Hướng đến đối tượng khách hàng gồm cả nam lẫn nữ nên CK luôn cố gắng tạo ra những chiếc tuyệt vời cho cả hai đối tượng.  Đồng hồ CK chính hãng được yêu thích bởi những người đàn ông trẻ trung, mong muốn thể hiện bộc lộ của bản thân .

3.       Frederique Constant

Một nhãn hiệu đồng hồ còn khá mới đối với nhiều người. Thật vậy, đồng hồ đeo tay Frederique Constant được rất ít người biết đến tại Việt Nam. Một phần cũng bởi giá cả của thương hiệu này khá cao cấpso với mặt bằng chung trong ngành đồng hồ chính hãng. Nhưng, đây là hãng đồng hồ đáng để lựa chọn nếu muốn mua được một mẫu đồng hồ Thụy Sỹ. Trải nghiệm trên từng sản phẩm đồng hồ sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ và sẽ bị cuốn hút bởi những mẫu đồng hồ của hãng đồng hồ này.

Nếu đã là tín đồ của đồng hồ Thụy  Sỹ thì 3 hãng đồng hồ này sẽ là gợi ý cho bạn, đồng thời bạn sẽ không cần phải lo lắng với rất nhiều thương hiệu khác bên ngoài thị trường. Nếu cần thêm thông tin , xin hãy truy cập trang web của XwatchLuxury để tìm hiểu thêm.

 

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước