{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • Nguyễn Hồng Anh
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 14:10:03 15/06/2016 - Lượt xem: 1,942 lượt


Làm mới bài đăng [ bài thi "Lễ Hội - Văn Hóa Dân Tộc" ] (Xem thể lệ)

Biển Thịnh Long


        Bãi biển Thịnh Long không đẹp kiêu sa như những bãi biển miền Trung trải đầy cát trắng, mà nó mang một vẻ đẹp rất riêng, rất quê hương Nam Định.

        Thịnh Long vẫn mang vẻ đẹp hoang sơ, khí hậu mát mẻ và một môi trường xanh sạch đẹp. Cứ đến hè là người dân miền Bắc lại nô nức ra biển tắm và vui đùa để xua tan đi cái nóng ngày hè. Biển xanh, không có cát lún, dịch vụ nơi đây rất tốt, các bạn có thể thuê phao để bơi, thậm chí với những bạn chưa biết bơi cũng vẫn có thể vui đùa thỏa thích dưới làn nước trong xanh. Đặc biệt, nước biển có độ mặn cao, có khả năng chữa bệnh thấp khớp, bệnh ngoài da cộng thêm sóng lớn đã hấp dẫn nhiều du khách trong mùa hè oi bức.

                      

          Du khách đến với biển Thịnh Long là đến với vẻ đẹp nguyên sơ, những hàng phi lao trên bờ biển xa ngút tầm mắt đã tô điểm cho nơi đây một vẻ đẹp thuần khiết, khoáng đạt cùng với bờ biển đầy cát mịn tạo cho bạn cảm giác êm ái và thoải mái. Thật hạnh phúc và vui vẻ biết bao khi nắm tay bạn bè của mình nhảy qua những con sóng rồi cùng nhau té nước vui đùa. Hơn thế nữa, bạn có thể ngắm nhìn một cách bao quát toàn bộ khung cảnh bãi tắm, những phiến đá nhấp nhô đủ hình thù chạy dọc theo bờ cát trên những chiếc ca nô xinh xắn. Nếu có dịp, bạn còn được tận mắt chứng kiến khung cảnh sinh hoạt của những ngư dân, những chiếc thuyền nằm im lìm trên bờ biển như những người ngư dân chất phác nơi đây. Thật là một trải nghiệm hiếm có khi bạn được xem cách họ khéo léo móc những tấm lưới lớn, rồi xem họ quăng lưới đánh cá và được thưởng thức những món hải sản mang đậm nét dân quê. Nếu bạn đi vào ngày đầu năm, bạn còn được chứng kiến cảnh cầu bình an cho năm mới được mưa thuận gió hòa, đánh bắt được nhiều cá của ngư dân nơi đây. Ngồi ngắm biển, ngắm hoàng hôn hay bình minh trên biển thật là một trải nghiệm khó quên. Biển vẫn nằm đó mang hơi mát hiền hòa từ biển cả thổi vào, càng tô thêm vẻ mặn mòi dân dã của vùng biển nơi đây.

                 

         Biển Hải Thịnh thật là một điểm đến hữu ích trong mùa hè này cho bạn bè và gia đình bạn. Trải nghiệm cuộc sống nơi đây cùng với làn nước xanh mát sẽ xóa tan đi mọi muộn phiền, mang lại cho các bạn một cảm giác an bình và thoải mái. Hương vị mặn mòi của biển cùng với người dân chất phác nơi đây đã là một đặc trưng của biển Hải Thịnh – quê hương Nam Định anh hùng

.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước