{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • Trần Lâm Anh Kiệt
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 09:27:03 26/02/2016 - Lượt xem: 5,600 lượtTrong tất cả siêu sao bóng đá bạn hâm mộ nhất ai? Và thần  tượng họ bởi điều gì nhất. Riêng với tôi thì thần tượng của tôi là CR7. Anh không chỉ chơi bóng vô cùng giỏi mà những mẫu túi xách thời trang cao cấp của anh dùng cũng cực kỳ phong cách. Điều đấy là yếu tố giúp anh có sức hấp dẫn với nữ giới tới thế. Hãy cùng tôi điểm qua các mẫu túi xách thời trang cao cấp mà CR7 thường xuyên sử dụng nhất.
Cách Ronaldo đeo túi xách thời trang cao cấp kiểu clutch
1. Mẫu túi Clutch

Ngày xưa những dòng túi Clutch chỉ dành cho nữ giới nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác vì nam giới cũng vô cùng thích, nhất là những dòng túi như thế. Bởi CR7 là người vô cùng sành điệu nên a thường xuyên đem theo các phụ kiện thời trang như kính mắt, đồng hồ, vòng…. Và 1 số vật dụng cá nhân như điện thoại, Ipad… mà nếu ko có chiếc túi này thì làm gì có chỗ nào cho siêu sao này đựng đồ.
Có 1 đặc điểm là những mẫu túi xách da cao cấp mà anh thường xuyên sử dụng là các mẫu ít họa tiết trên túi, nó ko quá cầu kì nhưng phải thật phong cách. Chính từ khía cạnh nho nhỏ đấy càng tôn lên vẻ khỏe khoắn, Sang trọng của anh.
mẫu túi xách thời trang cao cấp kiểu clutch
2. Dòng túi Duffle

Các túi xách thời trang cao cấp này hoàn toàn thích hợp với những bộ trang phục thể thao với thân hình lý tưởng của mình thì ko còn gì phải bàn cãi nữa đúng ko nào.
Đây là những dòng cỡ lớn nên khối lượng những đồ dùng mà nó có khả năng cất chứa là khá nhiều, phù hợp cho chàng siêu sao này đi chơi các môn thể thao mà ko sợ bỏ quên bất kì đồ dùng gì.
Do vậy nên trong thiết kế dòng túi này ko phải để đeo, cũng chẳng phải để cắp nách mà là để xách tay. Với cái quai xách này nó cực kỳ là tiện dụng.

Ronaldo sử dụng túi xách thời trang cao cấp kiểu duffle
Chất liệu mà anh thường xuyên sử dụng chính là da bò, loại da bò sơn bóng là cái mà anh thường xuyên dùng trong các loại túi Duflfe. Ngoài ra, chất liệu mà a cũng thường xuyên dùng là da sáp ngựa điên, chất liệu này thì đanh và dai hơn nên sẽ tạo nên sự cứng cáp cho chàng siêu sao này
Anh chàng siêu sao trong sân bóng lẫn ngoài lĩnh vực thời trang thì CR7 luôn có các loại túi cho từng trường hợp khác nhau. Với việc dùng túi nó cũng như việc dùng quần áo vậy. Hãy tới MenZ được tư vấn ko chỉ vể mẫu túi xách da mà còn cả về thời trang nữa mà chưa có vị trí nào co được dịch vụ như vậy. Chúc bạn sắm được mẫu túi xách thời trang cao cấp ứng ý bà hợp lý với bạn nhất.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước