{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • Trần Lâm Anh Kiệt
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 10:44:01 16/02/2016 - Lượt xem: 7,369 lượtGiống như những nhà hàng, khách sạn vào hạng 4 – 5 sao, một địa chỉ bán túi xách đẹp cũng phải bảo đảm 1 vài tiêu chuẩn nhất định.
Ô lạ nhỉ, chỉ là một địa chỉ bán túi xách thôi mà, có cần phức tạp vậy ko?
Có chứ! Ngoài hàng chợ thấp tiền, những chiếc túi xách nam với giá tương đối cao .Một địa chỉ không uy tín sẽ nói giá cao quá mức, hay bán hàng nhái gắn mác hàng thật, v.v… để kiếm lời. Anh em không hay đi mua nên cực kỳ dễ bị mắc lừa. Đã thế cái tính của đàn ông là hay ngại, và ko mấy ai mặc cả, hoặc đề nghị thêm đối với người bán hàng. Thành quả là mua hớ, túi dởm.
Vì thế, tốt nhất trước lúc mua nên tìm địa chỉ bán túi xách đẹp gồm sản phẩm lẫn dịch vụ. Tìm địa chỉ uy tín cũng là tự bảo vệ quyền lợi của bản thân, và giảm thiểu nhiều phiền phức sau này.

1. Chính sách đổi trả và thanh toán

Đây là mà anh em quan tâm nhất khi sắm túi trên mạng. Hạn chế của việc này là ko được nhìn tận mắt, chạm tận tay chiếc túi mà mình lựa chọn. Có thể tại website của shop, ảnh sản phẩm trông rất đẹp. Nhưng đến khi khách nhận hàng mới biết ảnh và thực tế khác xa nhau thế nào.
Để giảm thiểu rắc rối này, nên tìm hiểu chế độ đổi trả của cửa hàng trước. Địa chỉ bán túi xách đẹp đấy có đồng ý đổi trả không? Họ có cho thanh toán lúc nhận hàng không? Họ có bảo đảm hoàn tiền ví như khách hàng ko thích hay không?
Ngoài ra, để sắm túi xách trên mạng tốt nhất, cũng nên đọc thêm một vài kinh nghiệm căn bản khác.

2. Shop có nơi bảo quản túi thích hợp

Những địa chỉ chất lượng thường có nơi bảo quản túi và dụng cụ làm sạch bởi những người thợ nhiều năm kinh nghiệm.
Địa chỉ bán túi xách đẹp chất lượng phải có vị trí bảo quản túi hợp lý. Vì túi xách cho nam đa phần là túi da, rất dễ bị ẩm mốc nhất là tình trạng để trong thời gian dài. Bởi vậy, túi phải được đặt ở nơi khô thoáng, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà hay tường. Có nhiều vị trí còn có cả bàn chải để chải bụi trên da, hoặc bình xịt chất điều hòa da thuộc nhằm giữ nước da túi luôn bóng đẹp như mới.
Việc shop chăm chút, bảo quản túi xách cũng là 1 điều chứng minh những sản phẩm tại đó được thiết kế từ 100% da thật. Vì da kém chất lượng thì không chịu ảnh hưởng quá nhiều từ điều kiện ngoài trời. Giá trị của mặt hàng da nhái cũng ít hơn da thật rất nhiều lần, nên người ta ko muốn đầu tư quá rất nhiều để bảo quản túi nhựa kém chất lượng da. Bởi thế, Nếu gặp shop PR bán túi da thật mà không có vị trí bảo quản túi thích hợp, anh em nên thận trọng. Có thể đấy chỉ là túi nhái mà thôi.

 


Với những tiêu chuẩn của một địa chỉ bán túi xách đẹp ko quá phức tạp phải không các bạn. Điều đấy cũng là quyền lợi mà mọi người xứng đáng được hưởng với một dòng túi xịn đúng nghĩa. Đừng ngại bị chê là con trai hay soi mói, cứ phải xem xét kĩ đủ điều rồi mới quyết định mua.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước