{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • Nam Luu
  • Trần Lâm Anh Kiệt
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 04:34:54 04/02/2016 - Lượt xem: 10,398 lượtNhững ai đam mê với lối phủi bụi, ngang tàng sẽ không thể nào bỏ qua giày da nam cao cổ. Những loại giày cỡ to, màu da ấn tượng và ngoại hình nổi bật là phụ kiện ko thể nào tuyệt hơn.

1. Trench boot da nubuck vàng đồng

Là một chiếc giày da nam cao cổ nổi tiếng,Đôi Trench Boot có đặc biệt là cổ cao qau mắt cá chân, dây được căng và buộc nơ trên đỉnh cổ giày. Phần Vamp (phần giày có lỗ xỏ dây) được làm từ 2 miếng da song song mở rộng, rất dễ xỏ chân dù là giày cổ cao. Ở cổ giày có trang trí thêm đinh đồng để vắt dây buộc qua.
Nguyên liệu được dùng là loại da nubuck, loại da cao cấp. Bề mặt da mềm, êm mịn như nhung. Da được nhuộm màu vàng đồng từ chất hữu cơ, màu giữ được bền lâu, ko bị bong tróc. Đế giày là loại đế cao su nguyên chất, được khắc vân răng cưa nhằm hạn chế trơn trượt. Mỗi chiếc đế này cũng khiến đôi giày da nam cao cổ càng thêm chất ngầu.


mẫu giày da nam cao cổ trench boot
2. Work Boot da nubuck nâu cà phê

Không ít người rất hay nhầm lẫn giữa các dòng giày da nam cao cổ: Work Boot và Trench Boot. Thực ra, cái khác nhau rõ ràng nhất là trên chỗ buộc dây. Trường hợp loại Trench Boot có phần dây buộc nơ tại đỉnh cổ giày cao, thì loại Work Boot được buộc nơ ở dưới thấp hơn.
Ngoài ra, thiết kế của Work Boot cũng tương tự Trench Boot. Thân giày thiết kế đơn thuần, phần Vamp được mở rộng và đế tương đối dày. Trường hợp loại Trench Boot mang kiểu dáng gì đấy khỏe khoắn, gọn gàng tương tự phong cách quân đội, thì Work Boot lại có vẻ phóng khoáng và tự nhiên hơn rất nhiều.
Chất liệu được sử dụng đa số là da nubuck quen thuộc. Lớp da được nhuộm màu nâu cà phê ấm áp. {Loại da này rất mềm, da dày nên ôm chân và giữ ấm cho chân rất tốt. Ngoài ra, do được thiết kế từ lớp tại cùng trong bộ da con vật, nhiều lỗ chân lông nên vô cùng thoáng khí.
Bạn đã mua được dòng giày da nam cao cổ phù hợp của mình chưa?
Ko chỉ đầu tư vào những mẫu mã đầy nam tính, MenZ cũng cực kỳ chú trọng tới chất lượng: chất liệu được nhập từ Nepal, đế giày làm từ cao su nguyên khối cao cấp.
Đây là một số mẫu giày nam cổ cao đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Bên cạnh đó, còn nhiều mẫu khác, bạn hãy truy cập website của MenZ để cập nhật thêm nha.

Từ khóa: giày da nam cao cổ

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước