{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • Trần Lâm Anh Kiệt
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 08:07:48 03/02/2016 - Lượt xem: 9,839 lượtGiày da lộn là một phụ kiện còn tương đối mới mẻ với nam giới. Và tại thị trường lại có vô vàn những bài quảng bá bán giày với rất nhiều mức giá khác nhau. Vì thế, rất nhiều người cảm thấy cực kỳ khó lựa chọn trong khi sắm giày da lộn.
Có những mực giá giày nam da lộn nào bây giờ? Giày tại mỗi khoảng giá có chất lượng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1. Từ 1 triệu – 2,5 triệu/đôi

Ở mức giá giày nam da lộn này, bạn có thể sở hữu một đôi giày được làm từ chất liệu da cao cấp và sản xuất ngay ở VN.
Đây là loại giày mang nhãn hàng Việt, đa phần dùng chất liệu da Nubuck. Da nubuck với bề mặt mềm mịn như da lộn, nhưng lại dày, dai và bền hơn. Ấy là bởi da nubuck là loại da tốt nhất, nằm ngay ở bề mặt trên cùng trong các lớp da, còn da lộn chính là từ lớp da dưới, lớp da này thì mềm hơn những dễ bị trầy xước, hoặc rách hơn.
Với những kiểu dáng của mỗi nhãn hàng có 1 bản sắc riêng. Giả dụ, MenZ theo đuổi phong cách giày phủi bụi, ngang tàng, cá tính. Bởi vậy, giày da nam MenZ từ chất liệu da cho tới mẫu mã đều cực kỳ ngầu.
Dịch vụ bảo hành cũng được công khai vô cùng rõ ràng. Bình quân, ở mức giá giày nam da lộn hơn 1 triệu, bạn sẽ nhận được miễn phí khắc phục lỗi do nhà phân phối trong vòng 3 năm.

2. 2,5 triệu/đôi

Với đó là khoảng giá giày nam da lộn sang trọng, thường thuộc BST có giới hạn của những nhãn hàng Việt, hoặc nhập khẩu từ những nhãn hiệu lớn ở thế giới như của Dr. Martens, Nike, v.v…
Những loại giày này tuy là là “đắt xắt ra miếng”, có chất lượng và ngoại hình cực tốt. Tuy nhiên, lúc mua những mẫu giày này hãy cân nhắc kĩ để hạn chế việc mua phải hàng fake nhái. Hiện có rất nhiều cửa hàng có ghi hàng hiệu xách tay, hàng hiệu giảm giá, v.v… nhưng thực chất đó là sản phẩm Quảng Châu, giả.
Trên đây là một vài phân khúc giá giày nam mà với số tiền đó thì chất liệu da thật, hay loại da cao cấp. Bên cạnh đấy còn rất nhiều nơi bán với giá cực kỳ thấp thì những bạn cần xem xét lại. Bên cạnh còn có vị trí bán quá cao các bạn cũng không nên phung phí tiền mà chất liệu ko lấy gì làm hơn.
Tốt nhất, lúc sắm giày hãy thật tỉnh táo: mua đúng cửa hàng đáng tin và sắm được đôi giày nam da lộn tốt nhất!
 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước