{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • Trần Lâm Anh Kiệt
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 02:43:01 31/01/2016 - Lượt xem: 11,262 lượtTrước kia, hình dung giày da nam, người ta chỉ biết có giày lười da bóng. Còn hiện nay thì khác! Đã xuất hiện rất nhiều phong cách giày nam da bò Hà Nội hấp dẫn và độc đáo. Qua đấy, nam giới có thêm rất nhiều sự chọn lựa hơn.
Hãy điểm qua loại giày đang làm các bạn trẻ đứng ngồi không yên ngay từ ánh mắt đầu tiên.
Giày nam da bò Hà Nội kiểu boot
1. Boot cao cổ chất ngầu

Bạn sẽ cực kỳ ấn tượng ngay ánh mắt đầu tiên trông thấy dòng giày nam da bò Hà Nội này cực chất. Với những dòng Boot cao cổ, được trang trí không quá cầu kì chỉ là dây buộc, khóa kéo hoặc pha trộn những da lộn màu sắc nổi bật khác nhau. Đế của boot làm bằng đế cao su dày, có khắc các đường răng cưa chống trơn trượt cực kỳ tốt.
Boot thể hiện lối đặc trưng và rất mạnh mẽ. Chỉ cần nhìn thấy 1 người đi boot, bạn đã biết ngay người ấy có thời trang, thích phưu lưu, mạo hiểm hay không rồi.
Mỗi kiểu thời trang lại có 1 mẫu giày khác nhau. Bạn yêu thích phong cách nào? Mẫu giày nào bạn đang muốn chọn?

2. Giày Oxford lịch lãm

Ví như bạn đặt câu hỏi dòng giày nam da bò Hà Nội nào là lịch sự và trang nhã nhất, tôi đảm bảo đấy sẽ là đôi giày Oxford rồi. Bắt nguồn từ Scotland và Ireland, chiếc giày Oxford là dòng giày buộc dây và thường được đóng từ da sơn bóng.
Đặc trung nhận diện của những chiếc giày Oxford là phần buộc dây trên mu bàn chân được khâu viền cố định, tạo thành hình chữ T. Hai mép chỗ buộc dây vô cùng khít với nhau. Thân giày thon gọn và ôm chân. Thường giày này có đế gỗ bằng thân cây bần. Điểm mạnh của những dòng đế này là chúng rất nhẹ và thoáng khí.
Những dòng giày nam da bò ở Hà Nội mà là kiểu Oxford thì đẹp nhất là mẫu của các nhãn hiệu lớn như Gucci, Loake, Giovanni, v.v… Tất cả những mẫu này vừa sở hữu chất liệu tốt, lại vừa được thiết kế đẹp.

giả dụ phong cách của bạn là phủi bụi thì bạn biết tìm giày da nam ở đâu chưa? Nếu chưa biết hay chỉ đang mang máng một điều gì đó, thì MenZ chính là cửa hàng tin cậy dành cho các bạn. Tại MenZ có các thiết kế riêng nhằm khẳng định cái tôi và cái chất đàn ông mạnh mẽ ẩn sau trong bạn. Giày nam da bò Hà Nội của MenZ được làm ngay tại Việt Nam với nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước