{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • Trần Lâm Anh Kiệt
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 08:26:45 29/01/2016 - Lượt xem: 5,579 lượtXu hướng năm nay nhấn mạnh vẻ nam tính, bụi bặm và ngang tàng của những người đàn ông trưởng thành. Và không có loại giày nào thể hiện lối ấy rõ ràng như giày da lộn nam cao cổ.
Riêng với giày cao cổ da lộn cũng có nhiều mẫu. Tùy theo hình dáng cơ thể và sở thích của mỗi người, sẽ có loại giày thích hợp.
Cùng điểm tô qua các mẫu giày da lộn nam cao cổ độc đáo nhất và cực phong cách sau đây:

1. Đôi Chukka Boot mang vẻ huyền bí

Chukka Boot là một dòng giày da lộn nam, từ trước đã được người lính Anh dùng để vượt sa mạc. Do vậy, chukka boot được thiết kế cực kỳ kín. Thân giày với thiết kế trơn, không trang trí đai hay đục lỗ. Phần vamp (phần xỏ dây buộc giày) lại được may vô cùngkín khít với nhau và chỉ có từ 2 – 3 lỗ xỏ dây. Cổ giày chỉ đến tầm mắt cá chân và ôm gọn vào cổ chân.
Đến nay, các nét đặc biệt của dòng giày da lộn nam cao cổ này vẫn luôn được giữ nguyên. Cái nét đơn giản và kín đáo của dòng giày da nam này đã tạo ra vẻ cuốn hút kì lạ. Ưu thế của đôi Chukka boot là chúng khiến cho bàn chân trông thon gọn hơn, và đôi chân như được kéo dài ra. Bởi vậy, dòng giày này là sự lựa chọn xuất sắc cho những ai sở hữu một chiều cao khiêm tốn.
Một mẫu giày da nam cao cổ kiểu chukka boot
2. Trench Boot khỏe khoắn

Cũng được sử dụng ở quân đội từ Chiến tranh Thế giới thứ II, Trench Boot có mẫu mã tương đối đơn thuần. Thân giày khá trơn, gồm 3 bộ phận ráp với nhau: mũi giày, vamp và phần bao bọc quanh đôi bàn chân. Cổ giày sẽ cao hơn mắt cá chân. Phần vamp mở rộng, dây đan dày, nơ buộc ở đỉnh cổ giày. Nhờ có dây đan dày mà phần vamp sẽ co giãn mở rộng, giúp cho việc xỏ chân vào một cách dễ dàng. Khi thắt dây chặt lại thì sẽ cực kỳ kín và chắc.
Trench Boot thể hiện sự khỏe khoắn, mạnh mẽ trong từng yếu tố. Ai đam mê với kiểu Military thì chắc chắn phải có 1 đôi giày da lộn nam cao cổ như loại này trong tủ được. Còn nói tới dáng người, Trench Boot phù hợp với form người cao, gầy. Bởi giày cổ cao tạo cảm giác chân ngắn lại. Thân giày cũng tương đối ôm chân, dây giày sẽ lôi cuốn sự chú ý vào bàn chân. Do vậy, người cao gầy đi Trench Boot trông cơ thể sẽ cân đối hơn rất nhiều.
MenZ tin rằng mỗi người đàn ông đều xứng đáng được thể hiện cái tôi đầy bản lĩnh của riêng mình. Và MenZ tự hào là 1 phần nhỏ luôn đồng hành cộng họ.

>>> Kiến thức giày da nam


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước