{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 02:41:44 08/05/2022 - Lượt xem: 370 lượt tin tức nổi bật - hotTại sao quán cafe, nhà hàng, siêu thị lại cần quạt cắt gió?

Cần ngăn thất thoát hơi lạnh và côn trùng xâm nhập vào

Các quán cà phê, nhà hàng, siêu thị được xem là một khu vực rộng lớn, số lượng người ra vào một ngày khá là đông và liên tục nên sử dụng cửa ra vào là rất khó. Chưa kể là còn sử dụng máy điều hòa nên bỏ cửa là điều không thể. Do vậy quạt cắt gió chính là giải pháp để ngăn hơi lạnh bên trong thoát ra ngoài và đồng thời cũng ngăn được bụi bẩn, côn trùng từ ngoài vào.

Sử dụng máy lạnh mà không cần cửa? Tiện lợi, thay thế thao tác đóng mở cửa

Như câu hỏi trên thì liệu rằng có loại thiết bị nào có thể làm được không nhỉ? Bạn đừng lo lắng khi giờ đây mọi chuyện đều được giải quyết nhờ vào quạt cắt gió hay còn gọi là quạt chắn gió.

Với thiết kế nhờ vào cánh quạt dạng lồng sóc, cùng thanh nắn dòng khí, giúp dòng khí thổi theo chiều thẳng đứng và thổi ngược vào bên trong. Khi dùng cửa ta sẽ phải thường xuyên đóng mở khi có người đến để ngăn hơi lạnh bị thoát ra, điều đó sẽ khiến cửa phải chuyển động liên tục và quá tải.

Nhưng quạt cắt gió thì lại khác, khi cửa mở thì công tắc từ có trong máy sẽ được kích hoạt và tạo thành một “bức tường gió” chắc chắn ngăn hơi lạnh thất thoát cũng như ngăn được cả côn trùng, bụi bẩn mà không cần phải đóng cửa.

Xem thêm: https://manremnhua.net/quat-cat-gio-cho-quan-cafe-...

Mọi sản phẩm, nguyên vật liệu đều được lựa chọn kỹ càng, qua các khâu kiểm duyệt rồi mới được đưa vào quá trình sản xuất. Quạt cắt gió được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp vơi độ bền cao, vận hành êm ái, ít gây ồn hơn các dòng quạt cắt gió khác trên thị trường.

Hơn thế nữa, quạt cắt gió Meci được bảo hành đến 18 tháng, ngoài tem bảo hành của hãng còn có thêm tem bảo hành của Meci chúng tôi. Bạn cứ yên tâm sử dụng, nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc thì đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ luôn hỗ trợ Qúy khách một cách nhanh nhất, không làm gián đoạn quy trình sản xuất của Qúy khách.

MECi đã thực hiện lắp đặt hàng ngàn công trình quạt cắt gió trên cả nước. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi với thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh chóng nhất!

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP MECI SÀI GÒN

Webste: https://manremnhua.net/

Hotline: 0979337070

Địa chỉ: 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước