{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 11:31:38 08/01/2021 - Lượt xem: 86 lượtThùng đựng rác trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về một số mẫu rác nhựa được sử dụng phổ biến trong bài viết dưới đây: 


Thùng rác nhựa đạp chân


Đây là loại thùng rác được thiết kế kết hợp với một thanh đạp chân. Nắp của thùng rác sẽ tự động mở ra khi đạp chân và tự động đóng kín lại khi nhả chân.


Thùng rác nhựa đạp chân được mọi người ưa chuộng và sử dụng ngày càng phổ biến bởi bạn sẽ không cần phải dùng tay để trực tiếp mở thùng rác. Tính ứng dụng của loại thùng rác này cũng phổ biến hơn bởi sự tiện lợi từ thiết kế của nó.


Thùng rác nhựa treo đôi 


Thùng rác treo đôi composite có thiết kế và kích thước phù hợp với nhiều không gian ngoài trời. Thường sản phẩm được sử dụng đặt tại những nơi như trạm xe bus, công viên, khu vui chơi… Chất liệu nhựa composite siêu bền, chịu nhiệt, chịu lực tốt. Thùng rác có thiết kế được gắn cố định và màu sắc xanh- vàng bắt mắt nên đang được rất nhiều người tim mua.Thùng đựng rác nhựa nắp lật


Sản phẩm được thiết kế nắp lật tiện dụng cho người dùng tuyệt đối không gây mùi và ô nhiễm môi trường. Giúp ngăn chặn được mùi hôi từ rác thải nhờ có nắp đậy che chắn kín.


Thùng rác nhựa nắp lật thường được dùng ở ở các trường học, bệnh viện, văn phòng, hộ gia đình… Bởi, thường có thiết kế với bề mặt chống bám dính, rất thuận tiện khi lau chùi và đảm bảo vệ sinh an toàn.


Thùng rác nhựa nắp hở


Thùng rác nhựa nắp hở là thiết kế để phù hợp thu gom rác thải trong trường học, bệnh viện, doanh nghiệp khu công nghiệp… Thích hợp để đựng các loại rác tái chế, it mùi hôi… 


Với nắp hở mở sẵn nên thùng rác này phù hợp đặt ở những nơi đông người khiến cho việc bỏ rác vào thùng dễ dàng hơn. Hạn chế việc xả rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường.


 


Thùng rác nhựa 2, 3 ngăn


Thùng rác nhựa 2 ngăn được khuyến khích sử dụng bời vì nó giúp các công ty và đơn vị thu gom rác thải phân loại rác. Việc bạn sử dụng thùng rác nhựa 2,3 ngăn và bỏ rác theo phân loại, đây gọi là phân loại rác tại nguồn.


Việc bạn phân loại rác như vậy sẽ khiến cho các công ty xử lý rác thải nhanh chóng hơn trong việc tiêu hủy rác. Điều này góp phần bảo vệ môi trường rất nhiều.


Thùng rác nhựa có bánh xe


Đây là loại thùng rác được thiết kế để thuận tiện cho việc di chuyển và gom rác. Với các điểm tập kết rác không cố định bạn có thể sử dụng loại thùng rác có thiết kế này để thuận tiện di chuyển thùng rác.


Hiện nay, Hành Tinh Xanh đang là đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng rác môi trường, thùng đựng rác công cộng ngoài trời, xe thu gom rác,  thiết bị môi trường,chất lượng cao, giá rẻ. Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu nên cam kết về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.


Chi tiết xin vui lòng liên hệ 0981228766 - 0912026829 

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước