{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 09:16:29 06/01/2021 - Lượt xem: 84 lượt<span data-sheets-value="{"1":2,"2":"Thùng rác nhựa 30 lít là sản phẩm được đánh giá cao bền không bị phai màu khi đặt ngoài trời. Mọi thắc mắc của bạn về đặc điểm, thông số kỹ thuật sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết đưới đây:"}" data-sheets-userformat="{"2":15233,"3":{"1":0},"10":2,"11":0,"12":0,"14":[null,2,0],"15":"Calibri, sans-serif","16":11}">Thùng rác nhựa 30 lít là sản phẩm được đánh giá cao bền không bị phai màu khi đặt ngoài trời. Mọi thắc mắc của bạn về đặc điểm, thông số kỹ thuật sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết đưới đây:


Thông tin chi tiết sản phẩm 


- Chất liệu: Nhựa HDPE nguyên sinh


- Dung tích: 30 lít


- Màu sắc: Màu xanh - vàng - trắng - đen


- Kích thước: 34 x 34 x 45 (cm)


- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu


- Bảo hành: 12 tháng


Cấu tạo thùng đựng rác thải 30 lít 


Thùng đựng rác thải 30 lít được làm bằng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh chất lượng cao. Đặc tính của nhựa HDPE nguyên sinh là có tính đàn hồi cao, chịu tải và chịu nhiệt rất tốt, chống được sự ăn mòn của hóa chất. Không bị lão hóa hay bay màu dưới tác động trực tiếp của thời tiết mưa, nắng. Vì vậy, thùng rác được làm bằng nhựa HDPE thường rất đẹp và có độ bền cao. 


Thùng rác công cộng 30 lít đặc tính chủ yếu là nhỏ gọn, tiện lợi với phần lõi bên trong có quai xách tiện dụng. Được in biểu tượng và Logo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nắp thùng được thiết kế kín không để cho rác thải bốc mùi, ngăn nước mưa.Lưu ý khi sử dụng thùng rác nhựa 30 lít.


- Khi sử dụng thùng rác nhựa 30l này, cần bỏ các loại rác hợp lý. Không bỏ các loại rác có kích thước quá lớn vào thùng. Khi sử dụng, nhớ để nắp được đậy một cách kín, không làm phát tán ra bên ngoài.


- Khi thực hiện việc thu gom, vệ sinh thùng rác cần đảm bảo có đồ bảo hộ, khẩu trang hay bao tay để đảm bảo không dùng tay tiếp xúc trực tiếp với rác tránh bị lây nhiễm các vi khuẩn nguy hại từ rác sang cơ thể con người.


- Định kỳ phải thực hiện vệ sinh khử khuẩn thùng đựng rác y tế theo đúng quy trình để vi khuẩn không có khả năng phát triển hay ẩn nấp trong thùng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người xung quanh.


Hành Tinh Xanh là một trong những đơn vị cung cấp thùng rác 30 lít chất lượng giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng thùng rác nhựa gia đình, thùng rác inox, thùng rác gỗ,...số lượng lớn, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. 


Chi tiết xin vui lòng liên hệ 0981228766 - 0912026829 

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước