{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 11:12:50 05/01/2021 - Lượt xem: 98 lượtTại các bờ biển lượng rác tập trung rất nhiều đa phần là các loại rác thải sinh hoạt. Để góp phần bảo vệ môi trường biển thì những chiếc thùng thu gom rác rất cần thiết. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu thùng rác phù hợp để đặt tại các bờ biển Việt Nam. 


Thùng rác nhựa HDPE hoặc Composite


Thùng rác nhựa là loại thùng rác được sử dụng phổ biến ở ngoài trời. Mẫu thùng rác này bao gồm 2 loại là thùng rác nhựa HDPE và thùng rác nhựa composite. Mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật riêng.


Thùng rác nhựa tốt có nhiều màu sắc và dung tích khác nhau.Sản phẩm được thiết kế với phần nắp đậy phía trên ngăn không cho côn trùng xâm nhập. Phía dưới được thiết kế bánh xe dễ dàng cho việc di chuyển.Thùng rác inox ngoài trời


Thùng rác inox ngoài trời cũng là lựa chọn tốt để đặt tại bờ biển. Chất liệu inox chống hoen gỉ phù hợp đặt tại vị trí bờ biển. Thùng rác này được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu dạng treo, dạng đôi có nắp đậy….


Thùng rác inox đặt ngoài trời nổi bật với một số mẫu được bưng gỗ phía ngoài. Vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tránh được sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài đến thùng rác bên trong.


>>> Tham khảo thêm một số mẫu thùng rác: 


Thùng rác nhựa đạp chân


Thùng rác nhựa trong phòngThùng rác hình thú – Các loại thùng rác hình ngộ nghĩnh


Thùng rác hình thú là những mẫu thùng rác độc đáo được lựa chọn nhiều đặt tại bờ biển, khách sạn, resort. Chất liệu làm nên thùng rác này có thể là nhựa cứng hoặc sắt được sơn tĩnh điện chống hoen gỉ.


Mẫu thùng rác hình thú là những chú chim cánh cụt có phần miệng há rộng để chứa rác. Phía sau lưng chú chim là phần cửa mở để lấy thùng rác bên trong tiện lợi.


Nếu bạn đang tìm mua thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác hình con vật,..thì Hành Tinh Xanh là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Hỗ trợ vận chuyển giao hàng trên toàn quốc 


Chi tiết xin vui lòng liên hệ 0981228766 - 0912026829

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước