{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 12:20:10 26/12/2020 - Lượt xem: 139 lượt<span data-sheets-value="{"1":2,"2":"Thùng rác nhựa nắp lật là vật dụng nhiều công dụng sử dụng nhiều ở các địa điểm công cộng. Cụ thể hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm, thông số kỹ thuật trong bài viết dưới đây:"}" data-sheets-userformat="{"2":15233,"3":{"1":0},"10":2,"11":0,"12":0,"14":[null,2,0],"15":"Calibri, sans-serif","16":11}">Thùng rác nhựa nắp lật là vật dụng nhiều công dụng sử dụng nhiều ở các địa điểm công cộng. Cụ thể hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm, thông số kỹ thuật trong bài viết dưới đây:


Mô tả thùng rác nhựa nắp bập bênh giá rẻ


Thùng rác nhựa nắp lật được làm từ chất liệu nhựa HDPE có độ bền cao chịu được sự ăn mòn của hóa chất.


Thùng đựng rác còn chịu được môi trường nhiễm mặn, phèn, acid, kiềm. Độ bền của sản phẩm sẽ không chịu tác động từ môi trường.


Thùng rác còn được phủ chất chống tia UV nên màu sắc của thùng đựng rác luôn giữ được như lúc mới mua về. Sản phẩm ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài như: mưa, nắng, sương, gió…


Thùng rác có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau để lưu kho, cất giữa. Điều này giúp tiết kiệm diện tích và không gian cho khu vực.Tính năng của thùng rác nhựa nắp lật 


Thùng rác nhựa văn phòng có nắp bập bênh vừa thuận tiện cho việc bỏ rác không cần dùng tay mở nắp, giúp hạn chế nhiễm khuẩn tay. Hạn chế các sinh vật như chuột, bọ, kiến gián vây quanh khu vực tập kết rác đến cắn phá để lại mầm bệnh. Sản phẩm nhờ vào nắp đậy còn giúp ngăn cản mùi hôi bay ra bên ngoài làm ô nhiễm không khí.


Nhờ vào bề mặt trong ngoài nhẵn mịn nên việc vệ sinh thùng đựng rác được thực hiện vô cùng dễ dàng. Thời gian vệ sinh cũng được rút ngắn.


Màu sắc của thùng rác nhựa nắp bập bênh rất đa dạng: xanh, xám… Giúp các cơ quan, xí nghiệp dễ dàng dùng màu sắc để kí hiệu cho các loại rác thải khác nhauTrên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở cung cấp thùng rác văn phòng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cơ sở nào cũng đảm bảo về vấn đề giá thành và chất lượng. Nếu bạn đang tìm nơi bán thùng rác nắp lật ,Thùng rác nhập khẩu, thùng rác gia đình, thùng rác văn phòng giá tốt thì Hành Tinh Xanh chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.


Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Hành Tinh Xanh hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Hành Tinh Xanh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo nhất.


Chi tiết xin vui lòng liên hệ 0981228766 - 0912026829

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước