{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 09:22:01 24/12/2020 - Lượt xem: 118 lượt<span data-sheets-value="{"1":2,"2":"Thùng rác 660 lít composite là vật dụng phổ biến góp phần bảo vệ môi trường có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về giá bán đặc điểm, thông số kỹ thuật về sản phẩm"}" data-sheets-userformat="{"2":15233,"3":{"1":0},"10":2,"11":0,"12":0,"14":[null,2,0],"15":"Calibri, sans-serif","16":11}">Thùng rác 660 lít composite là vật dụng phổ biến góp phần bảo vệ môi trường có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về giá bán đặc điểm, thông số kỹ thuật về sản phẩm


Đặc điểm thùng rác nhựa 660L


- Thùng rác 660 lít composite được sản xuất công nghiệp bằng nhựa có độ bền cao, 2 mặt nhẵn giúp vệ sinh làm sạch dễ dàng và tăng hiệu quả khi thu gom và đổ rác.


- Thiết kế dung tích lớn, 4 bánh xe giúp và nắp đẩy thuận tiện


- Tay cầm thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, thuận tiện cho việc di chuyển


Những ưu điểm vượt trội
 • Không bị ăn mòn do thời tiết, chịu được các môi trường khắc nghiệt như kho lạnh, nước muối. Vách thùng làm bằng nhựa đặc và rất dày nên không sợ rỉ nước ra ngoài.
 •  Thùng rác hdpe 660l còn có nhiều ưu điểm vượt trội như: khả năng chịu lực tác động tốt, không bị bay màu và không bị lão hoá trước các điều kiện thời tiết.
 • Nhựa dẻo độ bền cao nên chịu va đập tốt.
 • Tải trọng lớn.
 • Thùng có dung tích lớn, chứa được rất nhiều rác thải tập trung.
 • Độ cao thùng vừa phải, có nắp đậy để tránh thùng nghiêng và đổ rác ra ngoài.
 • Bánh xe lớn, di chuyển dễ dàng và giảm áp lực về trọng lượng.
Đối tượng sử dụng thùng rác 660 lít
 • Việc sử dụng thùng rác sao cho hiệu quả còn tùy thuộc vào đặc điểm của đối tượng sử dụng và vị trí để thùng rác mà có nhu cầu khác nhau:
 • Thùng đựng rác công nghiệp 660 lít dành cho khách sạn yêu cầu bền, kín, bánh xe bằng cao su di chuyển êm tránh tiếng ồn.
 • Thùng rác 660 lít dành cho nhà hàng dùng để lưu trữ rác ở bãi tập kết cần đặc biệt quan tâm đến nắp thùng phải kín không tạo mùi hôi.
 • Thùng rác dành siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng cần chú trọng đến các yếu tố dung tích lưu trữ rác và có thể tham khảo thùng rác hdpe 120l hoặc  thùng rác hdpe 240L
 • Thùng rác 660 lít cho chung cư, kho bãi, nhà xưởng chủ yếu để dùng lưu trữ rác đến điểm tập kết rác vì thế vấn đề cần quan tâm chính là chất lượng và giá thành.
 • Thùng rác 660 lít sử dụng ở khu phố, khu dân cư, phòng trọ là đối tượng sử dụng cần lưu ý và quan sát xe gom rác của khu phố đang sinh sống là xe chuyên dụng hay ba gác máy hoặc có thể sử dụng Thùng rác nhựa HDPE 120 lít cho phù hợp với khả năng nâng hạ của xe hay sức người và điều kiện đô thị tại nước ta. Đặc biệt cần chọn thùng rác có Vành thùng chắc chắn và chú ý vấn đề mất cắp,...Hướng dẫn sử dụng và bảo quản


Thùng rác nhựa hdpe 660l có độ bền rất cao và được Công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh cam kết bảo hành đến 12 tháng. Tuy nhiên, thùng rác có thể sử dụng được từ 5 – 10 năm nếu người dùng bảo quản cẩn thận. Có một số phương pháp bảo quản thùng rác nhựa 660l như sau:
 • Không đặt thùng cạnh nguồn nhiệt, vì đây là sản phẩm nhựa nên không chịu được nhiệt độ cao trên 80 độ.
 • Hạn chế va chạm mạnh.
 • Nên vệ sinh thùng sau mỗi lần đổ rác để giảm sự ăn mòn của các loại kiềm và axit chảy ra từ rác thải.
 • Kiểm tra bánh xe và các trục đẩy, thay thế khi cần thiết để đảm bảo độ bền.Để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến: 0981228766 - 0912026829 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước