{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 12:05:15 09/11/2019 - Lượt xem: 198 lượtBạn đang có nhu cầu đóng tủ bếp nhưng lại không hề biết kích thước tủ bếp chuẩn phù hợp với chiều cao của đại đa số người Việt. Chắc chắn sẽ thật khó chịu biết bao nhiêu nếu phần tủ bếp của nhà bạn không có được kích thước hợp lý để giúp cho bạn có được sự tiện lợi nhất. Vậy Bạn có biết tiêu chuẩn về kích thước làm tủ bếp? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết ngay dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho các bạn dưới đây.Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn nhất


Bạn nên nhớ rằng kích thước tủ bếp tiêu chuẩn được lấy trên mặt bằng chung, và tùy thuộc vào chiều cao của người sử dụng mà bạn có thể điều chính theo ý muốn. Hoặc không gian bếp nhà bạn như nào thì sẽ có một kích thước tủ bếp tiêu chuẩn nhất cho bạn. Lưu ý là chiều cao của tủ bếp cũng phải phù hợp với chiều cao trần nhà và mặt sàn để có thể vệ sinh dễ dàng, dễ dàng có thể chùi rửa cũng như tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.


Thông thường với chiều cao tổng thể của toàn bộ phần tủ bếp vào khoảng 220 cm – 240 cm. Và tủ bếp có kích thước tủ dưới tiêu chuẩn cao 0.8 m và khoảng cách trống giữa phần tủ dưới và trên chỉ nên ở mức 50 cm. Căn cứ theo thiết kế mà tỷ lệ này có thể thay đổi, thế nhưng cho dù khoảng cách đó có lớn hay nhỏ thì tầm với cao nhất cũng chỉ nên tối đa là 180cm mà thôi. Còn đối với chiều sâu phần tủ dưới, trung bình khoảng 50-60cm, với phần tủ trên dao động sẽ là 30-35cm.Kích thước của tủ bếp vì sao phải hợp lý?


Kích thước của tủ bếp có thể điều chỉnh và thay đổi và điều quan trọng là người sử dụng có thể bao quát được toàn bộ bếp và luôn thoải mái trong tư thế khi sử dụng tủ bếp trong phòng bếp. Nếu mọi người trong gia đình có một chiều cao hạn chếế, thế nhưng bạn lại lắp tủ bếp quá cao thì sẽ rất vất vả mỗi lần lấy đồ. Trường hợp các thành viên trong gia đình bạn đều cao thì ứng với đó bạn sẽ phải thiết kế một mẫu tủ bếp tương xứng. Trường hợp thiết kế tủ bếp thấp quá hoặc cao quá sẽ khiến cho người dùng khó sử dụng khi vào trong căn bếp sẽ thấy bất tiện.


Kích thước của tủ bếp điều quan trọng nhất khi thiết kế tủ bếp cho gia đình là cần biết về những tiêu chuẩn kích thước tủ bếp trước khi bắt tay vào thực hiện. Chính bởi vì sự thiết kế bị sai từ đầu, bạn cũng sẽ rất khó khăn trong việc sửa chữa và tất nhiên nếu sửa chữa sẽ vô cùng tốn kém. Không những vậy chính với kích thước tủ bếp cũng cần phù hợp với kích thước chung của căn bếp. Lý do chính bởi nếu tủ bếp quá lớn sẽ chiếm nhiều không gian của bếp gây cảm giác bức bách và chật chội khi sử dụng. Bạn cũng lưu ý rằng chiều cao trần nhà và mặt sàn để có thể dễ dàng vệ sinh, chùi rửa cũng như mang đến sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn.Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn cho người Việt


Kích thước tủ bếp dưới tiêu chuẩn của tủ bếp dưới thông thường là từ 80 đến 90cm. Còn với chiều sâu tủ từ 45 đến 50cm.


Kích thước tủ bếp trên tiêu chuẩn có độ cao từ 45 đến 75cm và phần độ sâu tủ trung bình từ 30 đến 35cm.


Với khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới tiêu chuẩn khu vực hút mùi rơi vào ngưỡng 60-80cm.


Còn khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực khoang chậu rửa, và khu vực khác từ 40 đến 60 cm. Và nói về tổng chiều cao của toàn bộ tủ rơi vào khoảng 2,4 – 2,5 m và căn cứ vào tổng chiều cao của cả tủ trên và tủ dưới không vượt quá 2,4m.Hy vọng với những thông tin hữu ích về tiêu chuẩn về kích thước làm tủ bếp Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến sẽ giúp cho bạn có thông tin hữu ích.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước