{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 12:28:46 31/10/2019 - Lượt xem: 163 lượtMẫu phòng khách nhà ống ngang với diện tích nhỏ hẹp là một trong những xu thế được rất nhiều người quan tâm. Nhất là hiện nay khi quỹ đất ở càng ngày càng bị thu hẹp lại, tốc độ đô thị hóa thì vượt bậc cho nên thiết kế nhà ống chính là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Người kiến trúc sư đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu để tìm ra giải pháp tốt nhất để đem lại một mẫu phòng khách hiện đại cho nhà ống thêm sang trọng, thẫm mỹ và công năng. Nếu như bạn quan tâm đến Mẫu phòng khách phong cách hiện đại cho nhà ống thì đừng bỏ qua bài thông tin mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn dưới đây.

Mẫu phòng khách phong cách hiện đại cho nhà ống

Bạn có thể nhận thấy được trong mẫu phòng khách phong cách hiện đại này KTS đã ưu tiên màu trắng chiếm toàn bộ không gian để tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn so với thực thế. Bạn còn có thể nhận thấy được bộ bàn ghế sofa nhỏ cùng chiếc kệ âm tường thông minh để lưu trữ các vật dụng được gọn gàng.

Thiết kế vô cùng thông minh và khoa học, với chiếc ghế sofa nhỏ gọn, bức tường gạch độc đáo gây điểm nhấn mới lạ cho phòng khách. Thêm với đó nữa đó chính là cánh cửa kính nhằm thu hút ánh sáng từ bên ngoài vào trong nới rộng diện tích. Bạn có thể nhận thấy được chính việc sử dụng nội thất nhỏ đã tạo ra nhiều khoảng không gian trống trong phòng khách.

Mẫu phòng khách phong cách hiện đại đẹp

Thêm một mẫu phòng khách với diện tích không mấy vuông vức nhưng phòng khách nhà ống này cũng cứ sở hữu vẻ đẹp sang trọng bên trong. Người KTS đã khéo léo thiết kế chiếc kệ ôm sát tường nhằm khắc phục được những góc chéo, những gối ôm màu sắc sinh động rất trẻ trung.

Bạn có thể nhận thấy dễ dàng nhất trong mẫu phòng khách này đó chính là một trong những “địa điểm” trang trí tuyệt vời cho những phòng khách nhà ống diện tích nhỏ. Thêm với nữa đó chính là bức tường ngoài những đường kẻ sọc ấn tượng hài hòa cùng thảm trải sàn thì nội thất phòng khách nhà ống rộng 4m còn có thêm ghế sofa màu sắc nổi bật. Thêm với đó là một chút điểm nhấn màu sắc xua tan sự đơn điệu trong ngôi nhà.

Với thiết kế bộ hế sofa màu vàng nổi bật, trên tường những bức tranh. Có thể thấy màu sắc nổi bật trong trang trí phòng khách nhà ống hiện đại ngày nay đang trở thành xu hướng hiện nay. Đặc biệt là đối với những gia đình trẻ bởi vì họ thường yêu thích vẻ đẹp sinh động trẻ trung mà gọn gàng, chú trọng đến công năng sử dụng.

Kết luận: Bạn có yêu thích Mẫu phòng khách phong cách hiện đại cho nhà ống trên mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn không? Nếu có thì đừng ngần ngại gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước