{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 11:20:05 07/10/2019 - Lượt xem: 268 lượt tin tức nổi bật - hotBạn có biết việc đặt tủ rượu trong bếp là xu hướng nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Để có thể đặt tủ rượu trong phòng bếp sao cho hợp lý và đẹp mắt thì bạn hãy dựa vào hình dáng, kích thước của tủ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn thêm về phong thủy tủ rượu trong phòng bếp chính xác nhất.


Việc kê tủ rượu làm sao cho hợp lý, đẹp mắt mà lại chuẩn phong thủy luôn là điều được rất nhiều gia chủ quan tâm. Nhất là khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, việc trang hoàng cho phòng bếp nhà mình một chiếc tủ rượu là sự chọn lựa của nhiều gia đình hiện nay. Không thể phủ nhận được được khi có tủ rượu với những chai rượu ngoại đẹp mắt sẽ khiến căn phòng nhà bạn nâng thêm phần đẳng cấp hơn rất nhiều. Vậy Phong thủy tủ rượu trong phòng bếp chính xác nhất bạn đã biết chưa? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn.Vì sao cần phải đặt tủ rượu chuẩn phong thủy?


Bạn có biết ở phương Tây hầu như ngôi nhà nào cũng có một nơi để chứa rượu, cho nên tủ rượt có thể thiết kế đặt trong phòng bếp hoặc hầm chứa. Hiện nay, tại Việt Nam việc trang trí tủ rượu cũng dần trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Ý nghĩa của rượu mang đến rất nhiều thông điệp chứ không đơn thuần như những món đồ uống thông thường. Việc đặt tủ rượu chuẩn phong thủy cũng sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.


Chủ nhân chỉ cần lựa chọn kích thước chiếc tủ rượu lớn hơn so với chiều cao chiếc bàn ăn nhà bạn là phù hợp. Bởi theo phong thủy thì tủ rượu sẽ tượng trưng cho núi cao còn bàn ăn thì tượng trưng cho nước. Trong căn bếp của bạn vừa có núi vừa có nước sẽ vô cùng hài hòa và đủ đầy.


Vị trí hợp phong thủy đặt tủ rượu trong phòng bếp


Khi đã quyết định chọn để tủ rượu trong phòng bếp thì bạn hãy chọn vị trí đặt sao cho phù hợp, tương thích với tủ bếp. Hãy chọn một thiết kế tủ rượu đóng vai trò như một vách ngăn phòng để có thể ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp. Làm như vậy sẽ khiến cho bạn tận dụng được mọi tiện ích.


Đối với phòng bếp thấp và hẹp, bạn có thể gắn vào tường một giá kê rồi đặt lên đó các tấm kính thủy tinh. Làm như vậy là bạn đã có một tủ rượu độc đáo, đồng thời không chiếm diện tích mà còn cảm thấy không gian phòng như cao hơn, rộng rãi hơn.


Hãy đặt tủ rượu bằng gỗ nơi góc tối hẹp dài của phòng bếp, điều này giúp bạn không chỉ tận dụng được không gian dư thừa mà đồng thời còn mang theo gơi thở của thiên nhiên thông qua chất liệu gỗ tự nhiên.


Theo phong thủy thì việc đặt tủ rượu ở đâu trong phòng bếp cũng cần có quy luật nhất định chứ không thể bạ đâu đặt đó. Không nên đặt tủ rượu cạnh bể cá cảnh vì hai vật đó đều có chứa thủy khí nặng nề, tránh được tình trạng “dòng nước tràn lan”. Nếu như không gian nhà bạn không có quá nhiều không gian để đặt thì hãy đặt một chậu cây cảnh vào chính giữa để loại trừ được hơi nước.Một số mẫu tủ rượu đẹp nhất 2019


Nhà Bếp Hoàng Gia xin giới thiệu một số mẫu tủ rượu đẹp phù hợp đặt cho nhiều vị trí khác nhau trong nhà bạn. Đây cũng chính là các mẫu tủ rượu bán chạy nhất tại Nhà Bếp Hoàng Gia trong thời gian qua.


Kết luận: Trên đây là bài thông tin về Phong thủy tủ rượu trong phòng bếp chính xác nhất mà Nhà Bếp Hoàng Gia gửi đến bạn. Còn bất cứ thắc mắc nào quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế tủ rượu đẹp nhất, chuẩn phong thủy nhất ngay hôm nay.

Từ khóa: tủ rượu.

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước