{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 10:41:33 24/07/2019 - Lượt xem: 416 lượt tin tức nổi bật - hotHộp nhựa trong suốt là đồ dùng ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Hộp nhựa trong được sản xuất theo quy cách phù hợp nhằm tối đa hóa khả năng bảo quản, lưu giữ sản phẩm, giảm tối đa kích thước sao cho hợp lý giúp sản phẩm gọn trong quá trình trưng bày hay vận chuyển.  


Bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất bao bì nhựa theo yêu cầu tại Hà Nội để sản xuất các loại hộp nhựa trong cho doanh nghieẹp của mình? 

Napaco Việt Nam là nhà máy xản xuất gia công hộp nhựa theo yêu cầu mang đến giải pháp tối ưu cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay.  Giúp các doanh nghiệp thể hiện được mong muốn truyền tải tới tới khách hàng những dịch vụ mà mình cung cấp.

Quy trình làm việc với Napaco rất đơn giản: Bạn chỉ cần bạn cung cấp mẫu sản phẩm hoặc file thiết kế sẵn cùng số lượng yêu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá hộp nhựa trong hợp lý nhất cho bạn.

Nhận gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu là hoạt động hiện nay rất thông dụng của Công Ty Napaco từ những sản phẩm đơn giản dùng hằng ngày như vỉ đựng trứng, hộp nhựa cho đến các loại bao bì của linh kiện máy móc.

Công ty chúng tôi chuyên sử dụng loại nhựa PET để gia công hộp nhựa theo yêu cầu  các sản phẩm định hình dùng 1 lần và bế dán sản phẩm hộp nhựa trong bởi nhựa PET có tính bền cơ học cao, trong suốt, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nhựa, khay nhựa Pet với nhà máy sản xuất hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị,  chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các loại khay, hộp nhựa theo yêu cầu, các sản phẩm của Chúng tôi đa số được làm từ chất liệu nhựa PET, an toàn với con người, thân thiện với môi trường,  đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý nhất. 
Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước