{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 08:26:55 18/06/2019 - Lượt xem: 672 lượt tin tức nổi bật - hotChuyên mục lưu: VĂN HÓA DÂN GIAN » Nhân vật
Tỉnh / TP: TP Hà Nội
Quân / Huyện: Hoàn Kiếm
Người đăng:

Trở về từ Merbourne (Úc) với danh hiệu danh giá hoa hậu thế giới doanh nhân 2019, hoa hậu Phượng Hồng Kông, giám đốc thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội đã nhận lời mời là cố vấn cao cấp, đồng giám khảo cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival 2019 và Ngôi sao thương hiệu ngành thẩm mỹ Việt Nam lần thứ 1. Điều đặc biệt hơn là, ở ngoài đời, chị còn được những chủ spa thẩm mỹ kính trọng, và rất nhiều chủ spa lớn đều nhờ "đôi bàn tay" vàng của chị để có cặp lông mày như ý.

          Cố vấn cao cấp, giám khảo của các cuộc thi quy mô quốc gia và quốc tế

          Được biết từ trước tới nay, hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông đã nhận được khá nhiều lời mời là cố vấn cao cấp và giám khảo của các cuộc thi làm đẹp khác nhau. Điều này không có gì ngạc nhiên, khi hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông vốn là cái tên danh bất hư truyền trong ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước. Tài năng trời phú cộng với nỗ lực học tập, trau dồi (chị có 3 bằng đại học), hoa hậu Phượng Hồng Kông và thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà Hà Nội trở thành một thương hiệu tin cậy, nổi tiếng trong giới làm đẹp. Nhận được rất nhiều lời mời, nhưng trước mỗi cuộc thi chị đều cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham: "Trước mỗi cuộc thi tôi đều tìm hiểu rất kỹ, các cuộc thi cần Xanh - Sạch- Công tâm thì tôi mới nhận lời tham gia" - chị chia sẻ

 

Hoa hậu Phượng Hồng Kông tại cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival 2019

Đại diện ban tổ chức cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival 2019 cho biết: "Chuyên gia Phượng Hồng Kông là một người có sức ảnh hưởng rất lớn trong ngành làm đẹp. Vị trí số 1 trong ngành phun thêu suốt hơn 20 năm qua chưa một ai có thể "soán ngôi". Việc mời được chị Phượng Hồng Kông là cố vấn cao cấp, giám khảo cuộc thi cũng là một bảo chứng quan trọng về chất lượng chuyên môn của cuộc thi".

 

Hoa hậu Phượng Hồng Kông tại cuộc thi Ngôi sao thương hiệu ngành thẩm mỹ Việt Nam

Trong cuộc thi Asia Pacific Festival 2019, hoa hậu thế giới doanh nhân Phượng Hồng Kông, thẩm mỹ Hồng Kông  51 Hàng Gà, Hà Nội cũng là đơn vị duy nhất nhận danh hiệu "Nữ hoàng Asia Pacific Beauty Festival". Trước đó, trong cuộc thi Ngôi sao thương hiệu, thẩm mỹ Hồng Kông nhận giải thưởng vàng cao nhất của cuộc thi.

 

Bậc thầy phun thêu thẩm mỹ, chủ các spa thẩm mỹ viện lớn đã tới thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để làm đẹp

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội do hoa hậu thế giới doanh nhân Phượng Hồng Kông làm chủ là địa chỉ làm đẹp số một về thẩm mỹ của cả nước. Nhiều chủ spa, thẩm mỹ coi hoa hậu Phượng Hồng Kông là bậc thầy trong ngành thẩm mỹ, đã có nhiều chủ spa tới nhờ vào đôi bàn tay vàng của chuyên gia Phượng Hồng Kông để làm đẹp.

 

Thời gian vừa qua, giới làm đẹp vô cùng sửng sốt khi Bích Nguyệt - giám đốc hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã đăng đàn công khai, nội dung như sau: "Bích Nguyệt được chính tay người Chị có tên tuổi trong ngành thiết kế cho cặp lông mày tuyệt đẹp, rất tự nhiên và dáng rất bay... Bích Nguyệt là khách hàng của Chị trong suốt 10 năm qua. Chắc có lẽ sẽ rất nhiều người khi đọc stt này sẽ rất ngạc nhiên và không hiểu vì sao mà Bích Nguyệt đang sở hữu một hệ thống làm đẹp với hơn 15 năm kinh nghiệm sao lại không làm cho mình mà lại đến Chị để làm đẹp. Có lẽ không có gì phải ngạc nhiên, bởi lẽ khi niềm tin đã gửi gắm vào ai đó thì sẽ rất khó làm mình thay đổi. Phải thừa nhận rằng Chị được ông tròi phú cho đôi bàn tay vàng mà không phải ai cũng có được như Chị. Thông thường làm 1 cặp lông mày ở các nơi khác hay tại Bích Nguyệt cũng phải mất từ 30-40 phút, nhưng với Chị thì cặp lông mày Chị làm chỉ mất 10-15 phút, không cần vẽ, không cần chỉnh sửa, Bích Nguyệt chưa thấy ai làm được như Chị, thật ngưỡng mộ Chị, khi nằm để Chị làm mới cảm nhận sự tâm huyết của Chị trên từng đường nét. Cho đến nay thương hiệu Phượng Hồng Kông vẫn mãi được nhắc đến với một thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ phun xăm có bề dày kinh nghiệm trên 25 năm. Bích Nguyệt cảm thấy rất rất hài lòng về món quà Chị tặng. Cảm ơn Chị đã dành thời gian để kiến tạo cho em bộ lông mày ưng ý".

 

Được biết, không chỉ Bích Nguyệt spa mà còn có rất nhiều chủ thẩm mỹ cũng rất kính trọng tay nghề và nhờ đôi bàn tay vàng Phượng Hồng Kông làm đẹp trong nhiều năm qua.

Thật hiếm có người hội tụ nhiều tinh hoa như hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông, không chỉ trên các sân chơi lớn, cuộc thi lớn, chị còn là bảo chứng cho các kiệt tác thẩm mỹ. Cho nên trong giới làm đẹp đã truyền nhau câu rằng: chưa đến Phượng Hồng Kông thì không biết làm đẹp!


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước