{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • Lienketviet.net
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 19:42:29 11/06/2019 - Lượt xem: 1,740 lượt

 


Xin chào tất cả các bạn,
Trước tiên mình xin giải thích chương trình Đầu tư tài chính Nhận quốc tịch Bulgaria là đầu tư thế nào với mức bao nhiêu tiền thì nhận được quốc tịch.

Đầu tư tài chính vào Bulgaria nhận quốc tịch nhanh Bulgaria và quyền công dân EU có 2 loại. Đó là:
A . Đầu tư lấy quốc tịch nhanh:
1/Đầu tư 1.024.000eur vào cổ phiếu, trái phiếu, bđs và nhận quốc tịch sau 22 tháng. Sau 5 năm được quyền bán đi thu hồi vốn và lãi.


2/ Đầu tư không hoàn lại ( hoặc vay tài chính) 300.000eur và nhận quốc tịch cũng sau 22 tháng.


B/ Đầu tư lấy quốc tịch theo chương trình bình thường.
1/Đầu tư 512.000eur vào cổ phiếu, trái phiếu, bđs và nhận quốc tịch sau 5 năm. Sau 5 năm được quyền bán đi thu hồi vốn và lãi.


2/ Đầu tư không hoàn lại ( hoặc vay tài chính) 210.000eur và nhận quốc tịch cũng sau 5 năm.
Mỗi người tự chọn cho mình một con đường...

 

Bạn có 1 triệu eur hoặc 300.000eur bạn chọn VN để kinh doanh để phát triển điều đó cũng rất tuyệt vời vì đó là con đường bạn chọn. Những người khác có tiền họ chọn Bulgaria để đầu tư để phát triển còn tuyệt vời hơn theo mình bởi các lý do sau:
Khi đầu tư vào Bulgaria để lấy quốc tịch thì ngoài lãi bằng tiền và vốn sẽ được thu hồi của các khoản đầu tư sau 5 năm, thì nhà đầu tư( NĐT) còn lãi thêm các giá trị sau:

* Khi NĐT có quốc tịch Bulgaria, NĐT có quyền công dân EU:

- NĐT có thể tự do du lịch 159 nước mà k cần xin visa( tất nhiên khó có thể có ai mà đi được đầy đủ 159 quốc gia, nhưng bạn thử nhân số tiền mà bạn phải chi trả cho 1 lần xin visa với 159 nước rồi nhân với số lượng thành viên của gia đình bạn thì bạn sẽ thấy giá trị của nó là gì...).

 

- NĐT và cả gia đình được sinh sống, học tập, làm việc, định cư và hưởng các chế độ phúc lợi như người dân sở tại ở các nước bất kỳ trong 28 nước thuộc khối EU. ( dĩ nhiên cả Việt Nam nếu NĐT vẫn giữ nguyên quốc tịch VN. Vậy là 29 nước).

 

- Tại Bulgaria NĐT được miễn phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện công, học đường bắt buộc và miễn phí cho tất cả trẻ em từ bắt đầu vào học phổ thông cho đến hết phổ thông. Học phí của các trường Cao đẳng và đại học công rất ít bởi sự hỗ trợ của chính phủ. Học phí của các trường Đại học quốc tế danh tiếng tại Bulgaria có mức thấp bằng 1/3 đến 1/5 tại các nước khác. Nếu bạn là người Bulgaria hoặc là công dân EU bạn sẽ được miễn giảm... Tổng cộng bạn chỉ phải đóng học phí khoảng 1/5 đến 1/10 giá bình thường niêm yết... Nếu bạn có 2 đứa con, bạn tính xem nếu bạn muốn cho con của bạn học trường quốc tế trong nước hoặc trường điểm trong nước, chi phí mỗi tháng, mỗi năm sẽ là bao nhiêu? Chỉ tính cấp phổ thông, chưa tính cao đẳng hoặc đại học:

 

+ Học phí tại các trường quốc tế đặt tại VN có chi phí giao động từ 250 triệu đến 600 triệu, vậy giá trung bình là 425 triệu vnđ. 425.000.000 x 12(năm) x 2(con) = 10.200.000.000vnđ tức khoảng 380.000Eur .( Số tiền này thừa cho bạn lấy quốc tịch Bulgaria theo chương trình đầu tư không hoàn lại).

 

+ Giờ đến Bảo hiểm y tế nhé! Tại Việt Nam, nếu bạn muốn khám chữa bệnh cho cả gia đình ( 4 người) tại các bệnh viện quốc tế bạn sẽ phải chi trả bao nhiêu cho cả đời?

 

- Bạn ra ngoài EU, bạn đến một nước bất kỳ trên thế giới, nếu bạn gặp rắc rối, bạn cần giúp đỡ mà ở quốc gia đó Bulgaria chưa có lãnh sự quán hoặc đại sứ quán, bạn có quyền vào bất kỳ một lãnh sự quán hay đại sứ quán thuộc khối EU (28 nước) để yêu cầu giúp đỡ. Và họ sẽ phải giúp đỡ bạn bởi họ nằm trong khối EU, trách nhiệm của họ là phải giúp đỡ công dân EU...

 

- Luật Bulgaria quy định Quốc tịch theo nguồn gốc. Nghĩa là nếu bạn có quốc tịch, các con của bạn: con đẻ, con nuôi, con trong giá thú, con ngoài giá thú... sẽ tự động có quốc tich. Khi các con của bạn có quốc tịch thì các con của con bạn cũng tự động có quốc tịch...Luật này thật có lợi cho các NĐT có đông con nhiều cháu.

 

Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa của quyền công dân. Vd: một người sống tại nước ngoài rất nhiều năm nhưng chưa có thẻ định cư dài hạn hoặc quốc tịch sẽ khác với một người sống ở nước ngoài sống nhiều năm có giấy tờ định cư hoặc quốc tịch. Con cái bạn đi học sẽ được ngẩng cao đầu với người bản xứ bởi bạn và gia đình nhập tịch theo diện đầu tư. Người VN ở nước ngoài rất đa dạng. Mình cũng đã ở châu Âu nên mình biết sự khác biệt và giá trị của thẻ thường trú nhân và quốc tịch là gì.

 

Tóm lại còn rất nhiều nhiều sự ưu việt khác nữa mà không thể liệt kê hết ở đây.

 

Và mình mình đọc ở đâu đó có câu:" Cách đầu tư thông minh nhất là đầu tư vào thế hệ tương lai".

 

Từ đó ta có thể thấy từ vị trí bạn đang đứng sẽ có những con đường khác nhau dẫn đến nhiều nơi khác nhau...

 

Thân mến.
Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước