{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • Lienketviet.net
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 12:47:35 31/03/2019 - Lượt xem: 1,116 lượtChuyên mục lưu: VĂN HÓA DÂN GIAN » Nhân vật
Tỉnh / TP: TP Hà Nội
Quân / Huyện: Hoàng Mai
Người đăng:

Phượng Hồng Kông là cái tên đã rất nổi tiếng trong cộng đồng từ hơn 20 năm qua, sau sự kiện đăng quang Hoa hậu thế giới doanh nhân 2019 doanh nhân Phượng Hồng Kông đã càng trở nên rất hot. Các sao, những người nổi tiếng đã có những ấn tượng rất sâu sắc về người phụ nữ đặc biệt này.

 

Tân hoa hậu Phượng Hồng Kông và ca sĩ Nguyên Vũ là ban giám khảo trong đêm bán kết cuộc thi "Vietnam Fitness Model 2019"

Là người đồng hành cùng hoa hậu Phượng Hồng Kông từ khi cuộc thi mới bắt đầu khởi động và cho đến các sự kiện sau cuộc thi, ca sĩ Nguyên Vũ có ấn tượng rất đặc biệt về hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông: "Hoa hậu thế giới doanh nhân Phượng Hồng Kông gây ấn tượng với Vũ và Ban giám khảo từ hồ sơ ban đầu như trình độ học vấn, doanh nghiệp đến những đóng góp với cộng đồng xã hội. Vũ rất khâm phục sự thông minh sắc sảo, quyết đoán mà vô cùng nhân ái của chị. Càng vào sâu vòng trong, chị Phượng Hồng Kông khiến Vũ và Ban giám khảo  đi từ bất ngờ bất ngờ khác, từ việc giảm 14kg chỉ trong vòng 3 tháng, đến ứng xử xuất sắc trong đêm chung kết".

 

Ca sĩ Nguyên Vũ ấn tượng với sự thông minh, sắc sảo, quyết đoán mà giàu lòng nhân ái của Hoa hậu thế giới doanh nhân Phượng Hồng Kông

Ca sĩ Nguyên Vũ cũng cho biết thêm: Anh đánh giá rất cao doanh nghiệp của Hoa hậu thế giới doanh nhân 2019 là thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà Hà Nội. "Là một doanh nghiệp phát triển bền vững, sở hữu dàn công nghệ hiện đại, khẳng định hiệu quả làm đẹp vượt trội, không chỉ giúp làm đẹp cho chị em phụ nữ mà cả các nam giới đẹp hơn, trẻ hơn tuổi thực" - nam ca sĩ chia sẻ

 

Ca sĩ Nguyên Vũ đánh giá cao thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội là doanh nghiệp phát triển bền vững, sở hữu dàn công nghệ hiện đại bậc nhất.

 

Diễn viên Hiền Mai, cũng chia sẻ những ấn tượng về Hoa hậu thế giới doanh nhân Phượng Hồng Kông: Tân hoa hậu là phụ nữ tài sắc, sở hữu trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng. Hơn nữa, chị Phượng Hồng Kông còn là người phụ nữ có tấm lòng nhân ái với những đóng góp rất tích cực trong các chương trình từ thiện. Đó cũng là nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam chúng ta.

 

 Diễn viên Hiền Mai (áo xanh) trân trọng và yêu mến Tân hoa hậu bởi tấm lòng nhân ái

 

Được biết thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội của Tân hoa hậu là địa chỉ làm đẹp của rất nhiều người nổi tiếng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tân hoa hậu có mỗi thâm giao với những nhân vật trong giới showbiz

 

 

Siêu mẫu Andrea là khách hàng thân thiết của thẩm mỹ do Tân hoa hậu Thế giới doanh nhân 2019 làm chủ, thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội

 

 Diễn viên Thu Hà, diễn viên Hồng Quế rất tin tưởng vào dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ Hồng Kông của Tân hoa hậu, hai diễn viên nổi tiếng cũng là khách hàng thân thiết hơn 10 năm nay của thẩm mỹ Hồng Kông.

 

Tài năng, uy tín và tấm lòng nhân ái của Hoa hậu thế giới doanh nhân Phượng Hồng Kông đã lan tỏa những điều tốt đẹp nhất cho thế giới xung quanh, vì vậy, mỗi người từng tiếp xúc với chị đều cảm nhận sâu sắc được vẻ đẹp từ nhan sắc, tài năng và tâm hồn của người phụ nữ đặc biệt này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước