{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 10:50:04 21/03/2019 - Lượt xem: 1,156 lượtTrở về từ cuộc thi "Hoa hậu thế giới doanh nhân 2019" tại Melborne Úc, tân hoa hậu Phượng Hồng Kông bắt tay thực hiện dự án vì cộng đồng, hoa hậu doanh nhân cũng đã giành danh hiệu " hoa hậu vì cộng đồng" của cuộc thi này.

 

 

 

 

 

 

Ngày 13/3 vừa qua, tân hoa hậu cùng Đài Truyền hình Việt Nam đã có mặt tại Bệnh viện tim trên phó Trần Hưng Đạo để thực hiện tài trợ 10 ca mổ tim cho các cháu nhỏ bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

 

 

 

 

"Tôi phải kìm nén mọi cảm xúc để những giọt nước mắt yếu mềm không lăn trên gò má. Nhưng dù cố gắng đến mấy cũng không thể không nghẹn ngào khi nhìn thấy có những cháu bé là người dân tộc thiểu số, có cháu nói chưa sõi tiếng Kinh, vậy nhưng căn bệnh về tim đã đè nặng lên trái tim nhỏ bé của cháu. Mắt cháu cũng bị biến chứng do nhiều năm không có tiền để chữa trị. Nhìn những khuôn mặt ấy tôi thấy mình cần cố gắng nhiều hơn nữa để tất cả những trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh được điều trị kịp thời để giành lại sự sống cho các cháu" - hoa hậu doanh nhân chia sẻ.

 

 

 

 

 

 

 

Tân hoa hậu Phượng Hồng Kông hiện là giám đốc thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà Hà Nội, trung tâm thẩm mỹ lớn số 1 tại Hà Nội. Ngoài ra, cô còn rất "mát tay" trong kinh doanh bất động sản và hiện là thanh tra Sở xây dựng Hà Nội. Hoa hậu Phượng Hồng Kông còn là người phụ nữ có trái tim nhân ái, trong hơn 20 năm qua chị luôn tích cực thực hiện các dự án xã hội cộng đồng, như Quỹ vì người nghèo, Quỹ tấm lòng vàng, chương trình Trái tim cho em v.v...

 

 

 

 

 

 

 

 Hoa hậu Phượng Hồng  Kông người phụ nữ có trái tim nhân ái

 

 

 

 

 

 

 

Ban Tổ chức chương trình Trái tim cho em cho biết: "Liên tục trong nhiều năm qua, năm nào doanh nhân Phượng Hồng Kông cũng đồng hành cùng chúng tôi thực hiện chương trình mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh. Đó là người phụ nữ Đẹp cả về hình thức và tâm hồn, là người phụ nữ có tấm lòng bao dung, nhân hậu và luôn biết cho đi nhiều nhất. Chúng tôi vô cùng cảm kích trước nghĩa cử của chị và xin chúc doanh nhân Phượng Hồng Kông và thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng, cho xã hội".

 

 

 

 

 

 

 

Doanh nhân Phượng Hồng Kông trong đêm đăng quang Hoa hậu thế giới doanh nhân 2019, chị cũng đạt hai giải phụ "Thí sinh có làn da đẹp nhất" và "Hoa hậu vì cộng đồng"

 

 

 

 

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước