{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 06:55:10 29/09/2018 - Lượt xem: 628 lượt tin tức nổi bật - hotBạn có tin không khi chỉ với thực đơn 7 ngày ăn kiêng cụ thể trong Topic này, bạn đã sở hữu thể giảm cân nhanh đến bất ngờ.

Ngày thứ 1

Bạn có thể ăn bất cứ loại hoa quả nào mà bạn yêu thích, thế nhưng tuyệt đối không được ăn chuối nhé! Có một vài loại hoa quả tư vấn giảm béo an toàn như dưa hấu hoặc là dưa vàng. Bạn cần thiết uống đủ 8-12 cốc nước trong ngày thứ nhất khi làm cách giảm cân này và chắc chắn không nên ăn bất cứ loại thực phẩm nào khác, kể cả rau sống hoặc rau luộc. Dễ hiểu biêt là chỉ nên ăn thêm trái cây và uống đa dạng nước khi bạn thấy đói.

Ngày thứ 2

Cách giảm cân ở ngày thứ 2 bạn chỉ được phép ăn rau xanh một ngày dài. Có vẻ hơi khó làm thế nhưng nếu bạn muốn lấy lại vóc dáng thì đây là chọn lựa sáng suốt. Bạn có thể ăn rau sống hoặc rau luộc theo những thích. Ẳn rau củ luộc vẫn là tốt nhất cho bạn giảm béo công hiệu. Nếu bạn cần ăn khoai tây luộc thì cũng nên ăn vào buổi sáng sớm vì trong loại củ này có lượng carbohydrate sẽ được đốt cháy hết đến cuối ngày. Hơn thế nữa còn một số thực phẩm như cà rốt sống, bông cải xanh, dưa chuột, rau diếp, mướp Nhật luộc, bắp cải luộc cùng nhiều loại rau củ khác. Tương đồng như ngày thứ 1, bạn vẫn cần phải uống 8-12 cốc nước để giảm cân nhanh hơn.

Ngày thứ 3

Đến ngày thứ 3, bạn mong muốn chọn lựa sự kết hợp thực đơn ở ngày thứ 1 và ngày thứ 2. Bạn được phép ăn cả rau và trái cây trong ngày nhưng bạn không được phép ăn khoai tây và chuối. Bạn vẫn phải uống đủ 8-12 cốc nước vào ngày thứ 3 này.

Ngày thứ 4

Cách giảm béo ở ngày thứ 4 trong tuần thì các bạn chỉ được ăn chuối và uống sữa. Bạn mong muốn ăn tối thiểu 8-10 quả chuối và tất nhiên cũng cần thiết uống đủ 3 ly sữa. Bạn có thể uống một ly sữa, ăn 1 quả chuối cho bữa sáng; và đến bữa trưa thì một ly sữa, ăn 2-3 quả chuối và buổi tối cũng như

Ngày thứ 5

Đến ngày thứ 5 những bạn có thể ăn thêm một chén cơm vào bữa trưa và nên nhớ cần thiết ăn 6-7 quả cà chua trong cả ngày 5 này. Để giúp đỡ giảm béo nhanh thì bạn cũng cần tăng lượng nước thích uống lên 12-15 ly.

Ngày thứ 6

Ở ngày thứ 6 bạn được phép ăn một chén cơm vào bữa trưa, và cùng với rau cho các bữa còn lại. 8-12 Ly nước trong ngày vẫn là điều bạn cần cẩn trọng. Trải qua 6 ngày, hệ thống tiêu hóa của bạn đã được cải tạo đáng kể và cân nặng cũng đã được giảm xuống rõ rệt.

Ngày thứ 7

Vào ngày sau cùng của cách giảm béo nhanh này bạn được phép ăn một chén cơm và ăn với bất kỳ loại rau, hoa quả nào. Đây có lẽ là ngày ăn kiêng thoải mái nhất để bạn có thêm năng lượng. Mặt dù vậy cũng mong muốn giảm thiểu xa dầu mỡ, đồ ăn giàu đường và chất béo.

Chắc chắn với thực đơn giảm cân trong 1 tuần cho nữ an toàn này bạn sẽ giảm được ít nhất 4-5 kg trong vòng một tuần

Xem thêm: ăn rau gì giảm cân nhanh nhất

Nguồn: http://giamcantoanthan.info/


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước