{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 13:27:17 28/06/2018 - Lượt xem: 327 lượt tin tức nổi bật - hot 


Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ là rất phổ biến tại các thành phố lớn. Những căn hộ này đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt mà giá cả lại phải chăng. Hãy cùng HomeXinh tìm hiểu về cách bố trí nội thất phòng ngủ cho 4 loại căn hộ chung cư này nhé!
1. Bố trí phòng ngủ cho căn hộ vuông vức

Đặc điểm của những căn hộ loại này là khá vuông vức với nhiều khu vực lấy ánh sáng tự nhiên. Tường nhà thường được sơn màu trắng với vẻ đẹp thư thái và sang trọng. Với những căn hộ này, thường được chia làm 2 khối riêng biệt với một khối là không gian phòng khách, bếp và khối còn lại bố trí 2 phòng ngủ. 
Căn hộ dưới đây có thiết kế tương đối giống căn hộ phía trên nhưng riêng tư hơn. Cả 2 phòng ngủ đều thoáng đãng nhờ có cửa sổ, không gian phân tách giữa 2 phòng thay vì là nhà vệ sinh dùng chung như trường hợp 1 nay được thay bằng hệ tủ quần áo âm tường tiết kiệm diện tích. Các không gian chức năng còn lại đều được bố trí hợp lý, có sự gắn kết.2. Bố trí nội thất căn hộ dạng ống

 

Những căn hộ chung cư dạng ống khá phổ biến. Mặc dù diện tích khiêm tốn nhưng căn hộ vẫn sở hữu 2 phòng ngủ tiện lợi. Với những căn hộ này, 2 phòng ngủ thường được thiết kế cạnh nhau, nhỏ nhưng đầy riêng tư. Cũng giống như nội thất phòng ngủ, phòng bếp được thiết kế riêng biệt, nhỏ gọn và tiện nghi. Khu vực ăn uống thường được tích hợp trong phòng khách. Căn hộ nhỏ nhắn vẫn có một khoảng không gian loggia để thư giãn. 

3. Bố trí nội thất căn hộ chỉ có 1 mặt thoáng


Căn hộ này khá rộng rãi nhưng có nhược điểm là chỉ có 1 mặt thoáng. Để đảm bảo sự thoáng đãng, cã 2 phòng này này đều được tiếp xúc mới mặt thoáng nhờ cửa sổ rộng. Không chỉ riêng tư do có phòng khách ngăn giữa, mỗi phòng ngủ còn có phòng để đồ riêng rộng rãi. 
4. Cách bố trí căn hộ nhiều góc cạnh

 Không hề hiếm với kiểu căn hộ chung cư dạng này. Theo lý thuyết thì những căn hộ chung cư nhiều góc cạnh sẽ gây ra nhiều khó khăn trong quá trình thiết kế, thi công nôi thất căn hộ chung cư. Tuy nhiên, nếu tinh tế bạn vẫn có thể tận dụng những góc cạnh này để làm nơi ở của bạn thêm tiện nghi hơn. 


Căn hộ này là ví dụ điển hình cho căn hộ méo và lệch , tuy nhiên cách bài trí của chủ nhân lại rất khéo. Phần nhà rộng nhất được bố trí là không gian chung với đủ bếp nấu, phòng ăn, phòng khách, 2 khoảng không nhỏ hơn được biến thành phòng ngủ xinh xắn. Ngoài ra tuy không vức nhưng kiểu dáng so le của căn hộ này khiến các không gian chủ đạo trong nhà đều được tiếp xúc với mặt trời, thoáng và sáng. 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước